Phim-Truyện

Attack on Titan Ss4 – 16: Giải cứu thế giới

Share this article

Attack on Titan Ss4 tập 16 – Tình thế xoay chuyển, Marley tổng tấn công Paradis. Eren và Reiner sẽ có màn tái đấu.

Attack on Titan Ss4 - 16: Giải cứu thế giới

Như mọi người có thể đoán vào tuần trước, tập 16, cũng là tập cuối cùng của nửa đầu Attack on Titan Ss4 sẽ không bước vào cuộc chiến lớn. Chắc chắn là Eren và Reiner sẽ có màn tái đấu. Tuy nhiên, chúng ta phải chờ đợi khá dài khi nửa cuối được thông báo lên sóng đầu năm 2022. Ít nhất, lúc này chúng ta biết rằng MAPPA sẽ có nhiều thời gian hơn cho khâu hình ảnh.

Attack on Titan Ss4 – 16: Giải cứu thế giới

Với tiết lộ lớn về kế hoạch của Zeke và Eren ở tập 15 và tình trạng không rõ của Levi sau vụ nổ, không có tình tiết nào gây sốc ở tập 16 Attack on Titan Ss4. Tập phim này chỉ cơ bản là tiếp tục đi sâu vào vấn đề thực tế. Eren vẫn cố chấp và tàn nhẫn như ngày nào, thản nhiên tiến tới một tương lai “không còn gì” theo đúng nghĩa đen. Trong khi những người thông minh như Yelena và thậm chí cả Armin hiện đang đi theo tư tưởng của riêng họ. Chỉ cần lấy Armin làm ví dụ, anh chàng cảm động trước những lời nói luyên thuyên của Yelena. Điều đó thật kì quặc!

Giống như Pix và một số lãnh đạo Paradis khác bị vướng vào kế hoạch của Zeke, trên thực tế, dường như “giải cứu thế giới” là một phạm trù hơi cao siêu. Như việc nghĩ rằng Eren (hoặc người nào đó nắm giữ sức mạnh Titan của mình trong tương lai) có thể để đứa con của Historia không bị ảnh hưởng bởi dòng máu hoàng tộc. Thêm một vài kẻ cơ hội như Yelena hoặc những người mong muốn giữ lại sức mạnh Titan cho mục đích của họ đều có khả năng trở thành mối đe dọa toàn cầu tiếp theo.

Attack on Titan Ss4 - 16: Giải cứu thế giớiAttack on Titan Ss4 – 16: Giải cứu thế giới

Chìa khóa ở đây là Eren có tin tưởng vào tất cả những điều này. Anh ấy có hoàn toàn tham gia vào kế hoạch của Zeke như chúng ta được giới thiệu không? Hay có những âm mưu khác trong việc này? Rốt cuộc, khi Pieck bước vào cuộc chơi và kéo theo một cuộc phản công của Marley, thế trận một lần nữa xoay chuyển. Pieck vẫn giỏi lừa người khác như mọi khi. Đó là lí do tại sao chúng ta không nên vội đánh giá một cô gái nhỏ nhắn, xinh đẹp.

Attack on Titan Ss4 - 16: Giải cứu thế giới

Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra thì chúng ta phải chờ đợi khi những tập cuối cùng phát sóng vào một thời điểm nào đó trong năm tới. Ngoài ra, việc phát hành chap cuối cùng của manga rơi vào ngày 09/04. Tất nhiên, tôi vẫn sẽ đọc chap cuối cùng, biết được kết thúc của chuyến hành trình. Vì cho cùng, những trải nghiệm giữa xem anime và đọc manga rất khác nhau, đặc biệt là với Attack on Titan.

>>> Xem thêm: Attack on Titan Ss4 – 14, 15: Kế hoạch triệt sản của Zeke

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Attack on Titan tại đây.

}

Tags: , ,
AnimeJapan 2021: Top 10 manga được fan ‘hóng’ anime, Solo Leveling đạt Top 2
Tribal Wars: Game chiến thuật dành cho ai nghiện Facebook

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu