Phim-Truyện

Attack on Titan 4 – Tập 22: Annie trở lại

Share this article

Attack on Titan mùa 4 tập 22 – Rung Chấn khiến mọi lớp hóa cứng Titan tan vỡ đưa Annie trở lại mạch truyện sau nhiều năm tự đóng băng mình.

Attack on Titan 4 - Tập 22: Annie trở lại

Attack on Titan mùa 4 tập 22 là nơi mà niềm vui và sự hồi hộp trộn lẫn vào nhau. Những điều này không đến từ bản thân một sự thay đổi lớn, mà là do những tác động sau đó. Hàng ngàn Titan đang san phẳng mọi thứ theo nghĩa đen, đe dọa xóa bỏ nền văn minh nhân loại. Như đã thấy, Rung Chấn chỉ là phần khởi đầu cho những gì mà Attack on Titan hướng đến.

Trong khi Eren đang tận tâm làm việc diệt chủng của mình, Attack on Titan mùa 4 tập 22 chuyển sự chú ý quay trở lại những nhân vật chủ chốt còn lại sau khi Eren thông báo lịch trình càn quét của mình. Có lẽ không có gì ngạc nhiên khi Armin, Misaka và những người còn lại không biết họ nên làm gì: ngăn Eren lại? Giúp Eren?

Attack on Titan 4 - Tập 22: Annie trở lại

Reiner một lần nữa chán đánh nhau

Thử tìm một góc nào đó để trốn vì đã quá mệt mỏi và cảm thấy bất lực như Reiner? Đó là một câu hỏi hóc búa quan trọng bởi vì Eren dường như có sức mạnh để ngăn chặn hoàn toàn bất kỳ sự kháng cự nào trên đường đi và đè bẹp nó dưới gót chân. Việc Gabie chọn cách giảm bớt sự thách thức cũng có lý, do họ đang chiến đấu vì cái gì và vì ai. Nhưng cũng dễ hiểu tại sao Misaka và Armin lại do dự, tại sao Connie đã làm những gì anh ấy từ lâu rất luốn làm, hoặc tại sao ngay cả Jean cũng sẵn sàng chấp nhận mọi thứ theo kế hoạch của Eren là chỉ đơn giản tận hưởng cuộc sống một khi thế giới bên ngoài đảo Paradis bị tiêu diệt. Việc Eren lật ngược ván cờ đã làm mất lòng tin của mọi người và ai cũng đang rất mất phương hướng.

Attack on Titan 4 – Tập 22: Annie trở lại

Yelena suy sụp khi cho rằng Zeke đã chết

Tất nhiên sự không chắc chắn như vậy không chỉ mở rộng đến dàn diễn viên chính – nó còn chuyển sang các nhân vật cả mới và cũ. Yelena rõ ràng là trung tâm vai trò trong việc đưa Zeke và Eren lại với nhau (và cùng với đó là những Marley lưu vong khác). Nhưng tình trạng của Zeke hiện tại cũng là một bí ẩn với cô ấy. Sự mất kiểm soát đối với các Titan vô tri của Zeke khiến Yelena lo lắng, nhưng tôi nghĩ tất cả chúng ta đều biết giờ đây anh đang bị mắc kẹt trong không gian Tọa độ.

Tọa độ không phải là một sự đảm bảo cho cái chết, đặc biệt là khi Ymir đã chết từ lâu nhưng vẫn giữ nguyên hình dạng bên trong nó. Tương tự như vậy là khoảng trống của Hange và Levi, những người vẫn chưa biết rõ sống chết lúc này. Tuy nhiên, tất cả những điều đó chỉ đơn giản là phần lấp đầy cho sự trở lại được cho là đáng mong đợi nhất: Annie.

Attack on Titan 4 - Tập 22: Annie trở lại

Annie trở lại khiến các fan đứng ngồi không yên

Annie sẽ không bị mắc kẹt mãi mãi và sẽ có rất nhiều điều để giải quyết một khi cô gái hiểu được bao nhiêu điều đã thay đổi kể từ khi cô ấy tự bao bọc bản thân trong lớp hóa cứng. Sẽ là một sự thú vị theo nghĩa đen khi thấy sự thay đổi này diễn ra như thế nào, đặc biệt là khi Armin cuối cùng cũng trưởng thành hơn, đẹp trai hơn.

Có thể bạn đã quên, Armin đã luôn trò chuyện với Annie kể từ khi cô ấy tự hóa cứng bản thân và điều gì đó cho tôi biết nhiều lời trong số đó có thể đã đến được tại Annie. Hãy cùng chờ đợi một cuộc hội ngộ vui vẻ trong khoảng thời gian ảm đạm này!

Attack on Titan 4 - Tập 22: Annie trở lại

Nhóm Jean sẵn sàng cho một pha hành động đỉnh cao của tập phim

Attack on Titan 4 – Tập 22: Annie trở lại

Trận chiến gợi lại rất nhiều cảm xúc của mùa 1 và 2

Ngoài ra, thật tuyệt vời khi được chứng kiến bầu không khí đặc thù của hai mùa đầu Attack on Titan. Nhiều cảnh phim trong tập 22 Attack on Titan mùa 4 có sự tương đồng lớn với nhiều cảnh phim thời kì trước đó. Đặc biệt là phân đoạn nhóm Jean, Armin và Mikasa cùng nhiều thành viên khác nhảy xuống từ trên đỉnh tòa tháp và tiêu diệt gọn lẹ toàn bộ Titan bên giới. Thật hạnh phúc khí thấy những nhân vật yêu thích của mình đã trưởng thành như thế nào khi giờ đây họ không còn nỗi sợ hãi Titan, ho đã trở thành những chiến binh thiện chiến.

>>> Xem thêm: Attack on Titan 4 – Tập 21: Khởi nguồn của địa ngục

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#AOT #attack on titan #Attack on Titan Anime #Attack on Titan Final Season #Attack on Titan ss4

}

Tags: , , , ,
Vinland Saga phần 2 sẽ được ‘nhường’ lại cho studio MAPPA
Rất nhiều TV series của Marvel sẽ bị rút khỏi Netflix

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu