Game Mobile

Attack on Time – Game nhập vai các thiếu nữ xinh đẹp mở thử nghiệm

Share this article

Attack on Time là game chiến đấu chống lại các thế lực hắc ám cùng các thiếu nữ xinh đẹp mở thử nghiệm

Thêm một sản phẩm thuộc dòng game idle RPG nữa xuất hiện trên thị trường, lần này là sản phẩm của một studio tới từ Nhật Bản OMNET – Attack on Time.

Giao diện chính của Attack on Time.

Giao diện chính của Attack on Time.

Attack on Time đưa người chơi vào một thế giới của những cô gái xinh đẹp, quyến rũ. Người chơi sẽ được gặp và tương tác với rất nhiều cô gái khác nhau từ những nữ nhân viên văn phòng, học sinh mặc đồng phục đến những cô nàng mặc bikini,  v.v,  tất cả đều có thể tìm thấy trong tựa game này.

Đồ hoạ của game là vô cùng tuyệt vời, các nét vẽ được trau chuốt một cách cẩn thận, tỉ mỉ phần nào đã thể hiện hết vẻ đẹp của gần 100 nhân vật nữ trong game. Mỗi cô gái đều có vẻ đẹp vừa quyến rũ , sexy lại vừa ngây thơ, thanh thuần và không một cô gái nào giống một cô gái nào. Bên cạnh đó OMNET còn thuê giọng lồng tiếng của rất nhiều CV nổi tiếng như Inori Minase, Yuki Aoi, Akari Kitou và nhiều diễn viên lồng tiếng hàng đầu Nhật Bản khác hứa hẹn sẽ càng nâng cao trải nghiệm của người chơi.

Hệ thống tùy chỉnh nhân vật của Attack on Time.

Hệ thống tùy chỉnh nhân vật của Attack on Time.

Bên cạnh lối chơi chiến đấu quen thuộc với các tựa game thuộc thể loại game RPG này, người chơi còn được cung cấp chế độ rảnh tay khi game vẫn sẽ tự động thu nhập tài nguyên và các vật liệu khác cho bạn ngay cả khi bạn không online. Tất cả nhằm cung cấp một trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người chơi.

Attack on Time là nơi mà người chơi có thể tương tác với các cô gái, trò chuyện, tặng quà để tăng thêm độ thân mật, chưa kể đó còn là cách mà người chơi có thể tìm hiểu những câu chuyện của mỗi một cô gái.

Giao diện chế độ chiến đấu của Attack on Time.

Giao diện chế độ chiến đấu của Attack on Time.

Nếu như bạn đọc muốn tìm kiếm một trải nghiệm giải trí thú vị với những cô gái xinh đẹp sau những giờ học tập làm việc căng thẳng thì không thể bỏ qua Attack on Time. Mặc dù game vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm và chưa được tối ưu hoá toàn bộ game nhưng nhìn chung đây là một tựa game tốt, đáp ứng nhu cầu của những người đàn ông.

Bạn đọc có thể tải game thông qua link dưới đây.

Link game:https://www.taptap.io/app/232058

#Attack on Time #game chibi #game nhậ vai

}

Tags: , ,
Oath of Peak – Game nhập vai đồ hoạ 3D chuẩn bị thử nghiệm
Nền tảng livestream Douyu manh nha đầu tư vào game

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu