Game PC – Console

Atomic Heart công bố đoạn gameplay đỉnh cao với đồ hoạ 4K

Share this article

Từ thới giới tương lai đến phòng thí nghiệm hỗn loạn, đoạn giới thiệu gameplay 4K của Atomic Heart đã đem đến rất nhiều điều.

Atomic Heart

Atomic Heart sẽ phát hành vào ngày 21 tháng 2 cho PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Đoạn trailer gameplay 4K của tựa game nhập vai hành động FPS sắp ra mắt – Atomic Heart đã được tiết lộ. Video giới thiệu nhiều địa điểm và kịch bản khác nhau trong trong hơn 1 phút, giúp người xem có cái nhìn chung về những gì sẽ xảy ra. Nhưng quan trọng hơn, nó cho thấy khả năng của công nghệ RTX trong thế giới của Atomic Heart. Trò chơi sẽ đến từ các nhà phát hành Focus Entertainment, 4Divinity và Mundfish, sau này cũng là đội ngũ phát triển nên tựa game.

Atomic Heart kể về câu chuyện của Đặc vụ P-3, hay Thiếu tá Nechaev, một sĩ quan đặc nhiệm tăng cường khi anh ta cố gắng khám phá những bí mật của Cơ sở 3826 trong một Liên Xô xen kẽ những năm 1950, nơi người máy là một phần của cuộc sống hàng ngày. Giáo sư Sechenov đã tạo ra rô bốt và cách điều khiển chúng thông qua “Ý nghĩ”, một kết nối nhân tạo giữa con người và rô bốt, nhằm thiết lập một điều không tưởng cho con người. Nhưng nếu Bioshock và những trò chơi tương tự đã dạy cho người chơi bất cứ điều gì, thì đó là bạn không thể tin vào một điều không tưởng.

Do có nhiều phân cảnh khác nhau, đoạn giới thiệu thể hiện hoàn hảo khả năng hoạt động của GeForce RTX mới. Công nghệ này vẫn còn mới và nó cho phép các mô hình trong trò chơi hoạt động thực tế hơn nhiều với các thuộc tính như cách ánh sáng tương tác với chúng. Trailer bắt đầu với hình ảnh một con kênh, ngay lập tức cho thấy khả năng thực sự của RTX khi cho thấy làn nước được sử lý như thế nào so với thực tế. Một ví dụ khác là cảnh nhiều khả năng là một phần của Facility 3826 trong Atomic Heart, với một vật màu đỏ mọc ra từ sàn. Nếu người xem nhìn vào các viên gạch dưới sàn hoặc cách chất lạ tương tác với ánh sáng, thì đó chính là điều làm nên giá trị của RTX.

Những gì người xem được thấy trong tiết lộ này là một công nghệ vẫn còn ở giai đoạn sơ khai, nhưng nó có ý nghĩa quan trọng đối với tương lai của ngành công nghiệp game khi tạo ra được một thế giới vô cùng chân thực. Nó có thể nhìn thấy qua cách những giọt nước trôi trên kính chắn gió của chiếc xe P-3 hoặc cách mọi nguồn sáng nhỏ được phản chiếu trên sàn đá cẩm thạch. Chúng có vẻ giống như những chi tiết nhỏ có thể dễ dàng bị bỏ qua ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng nó làm cho thế giới của Atomic Heart trở nên thực tế hơn.

Nhìn vào các bình luận, dường như có rất nhiều sự phấn khích, với một số người chơi hy vọng trò chơi sẽ hấp dẫn như vẻ đẹp mà tựa game mang lại. Cũng có những người bày tỏ sự nghi ngờ về việc game có chạy mượt mà khi sử dụng RTX hay không, lo lắng rằng nó sẽ khiến tốc độ khung hình giảm xuống. Dù bằng cách nào, Atomic Heart cũng đang nâng cao tiêu chuẩn đồ hoạ khi mọi khung hình đều rực rỡ, thể hiện nhiều công nghệ đồ hoạ khác nhau hứa hẹn mang lại trải nghiệm đẹp mắt. Nhưng liệu trò chơi có thực sự đáp ứng được những kỳ vọng khá cao hiện nay hay không thì vẫn phải chờ ngày tựa game ra mắt.

Xem thêm: Payday 3 tung teaser xác nhận thời gian phát hành trong năm 2023

#4Divinity #Atomic Heart #Focus Home Interactive #Mundfish

}

Tags: , , ,
LMHT: Riot Games giải thích lý do server Việt Nam ping cao hơn bình thường
Game4V tặng giftcode Nhất Kiếm Môn mừng game ra mắt 06/01

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu