Game Online

Atlas Reactor – Game MOBA Turn-Based siêu dị ấn định ngày ra mắt trên PC

Share this article

Tựa game MOBA kết hợp Turn-based hết sức độc đáo và mới lạ mang tên Atlas Reactor sẽ sẵn sàng chào đón cộng đồng game thủ quốc tế tham gia trải nghiệm vào đầu tháng 10 năm nay với sự ra mắt của phiên bản dành cho PC…

Vào ngày 31 tháng 3 vừa qua, phiên bản Alpha Test giới hạn người chơi của Atlas Reactor đã được NSX Blur Studio cho ra mắt, và cho đến nay, sau hơn nửa năm phát triển, Atlas Reator đã sẵn sàng ra mắt cộng đồng game thủ quốc tế. Tựa game này sẽ chính thức ra mắt phiên bản dành cho PC trên Steam và Glyph vào ngày 4/10 tới đây.

Atlas Reactor – Game MOBA Turn-Based siêu dị ấn định ngày ra mắt trên PC

Để chào mừng dấu mốc đặc biệt này, Blur Studio cũng đã giới thiệu đến cộng đồng game thủ một sản phẩm Trailer game hoàn chỉnh đầu tiên của trò chơi. Theo dự kiến, Atlas Reactor sẽ được phát hành dưới dạng Buy-to-play với hai gói bản quyền có giá 19,99 USD và 29,99 USD.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=13E07c5hfIQ” ]

Atlas Reactor Trailer

Atlas Reactor là một tựa game độc đáo kết hợp giữa thể loại MOBA và đánh theo lượt, và thay vì một mình điều khiển cả đạo quân với hàng tá những Heroes khác nhau như lối chơi của những tựa game Turn-Based thông thường, Atlas Reactor chỉ cho phép người chơi lựa chọn và điều khiển một Hero duy nhất để phối hợp cùng với những Heroes – game thủ khác trong mọi trận chiến.

atlas-reactor

Game mang đến cho người chơi hai chế độ chơi là Decision Mode và Resolution Mode. Trong Decision Mode, người chơi chỉ đơn giản là dàn quân hai bên và xả những kỹ năng, những chuỗi combo chiêu thức vào nhau theo từng lượt đấu như những chế độ chơi thông thường của thể loại Turn-based.

atlas-reactor

Trong khi đó, Resolution Mode thì mang đậm tính chiến thuật hơn, hai đội chơi bước vào cuộc chiến trong một bản đồ chỉ định, mỗi người chơi trong đội sẽ phải phối hợp cùng đồng đội trong từng bước di chuyển một cách hợp lý, đồng thời sử dụng một cách hiệu quả lượt đánh của mình để mang đến chiến thắng cuối cùng.

atlas-reactor

Hiện tại, game thủ Việt có thể theo dõi những thông tin chi tiết về Atlas Reactor bằng cách truy cập vào địa chỉ: https://www.atlasreactorgame.com/ hoặc địa chỉ Steam http://store.steampowered.com/app/457230/.

[fresh_embepost pid=”381184″ ] [fresh_embepost pid=”381210″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Faker: “Tôi thấy khó xử nhất khi gặp Ambition; Năm nay, mục tiêu của tôi là qua vòng gửi xe”
Gamota chính thức phát hành Long Tướng Tam Quốc với tên gọi Tam Quốc Gamota

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu