Game Mobile

Assault Lily sắp có phiên bản game mobile

Share this article

QUỐC TẾ_ Dự án Assault Lily Mobile đang thu hút nhiều fan anime bởi sẽ được gặp những “thiên thần hoa loa kèn” đẹp nhất.

Assault Lily (アサルトリリィ) là một dự án đa phương tiện của Nhật Bản. IP này bao gồm hai dòng có tên Assault Lily và Custom Lily. Ban đầu dưới dạng tiểu thuyết, cả hai được xuất bản. Bản đầu tiên có tiêu đề Assault Lily: Ichiryūtai, Shutsugeki Shimasu! phát hành vào tháng 06 năm 2015. Bản thứ hai mang tên Assault Lily Arms được ra mắt công chúng vào năm 2017. Trong khi đó, một phim hoạt hình truyền hình được đặt tên Assault Lily bouquet sẽ được sản xuất vào tháng 07 năm 2020.

Assault Lily sắp có phiên bản game mobile

Theo thông tin Game4V cập nhật, hãng Bushiroad của Nhật Bản cùng phát triển với Pokelabo và một công ty sản xuất phim hoạt hình đang lên kế hoạch ra mắt một trò chơi mới có tên Assault Lily Last Bullet dựa trên IP Assault Lily. Hiên tại, game đã mở đăng ký cho phép người chơi tham gia báo danh trước. Tài khoản này sẽ đồng bộ hóa khi kết hợp thông tin mới nhất của các nhân vật trong trò chơi mà game thủ khởi tạo khi ra mắt chính thức.

Assault Lily sắp có phiên bản game mobile

Dự án Assault Lily Mobile là một nhượng quyền thương mại dựa trên các nhân vật là những cô gái búp bê từ nhà sản xuất Azone International và nhóm sáng tạo Acus vào năm 2013.

Chủ đề Assault Lily Last Bullet của dự án xoay quanh những trận chiến có sự tham gia của những cô gái xinh đẹp với vũ khí đa dạng. Cốt truyện của game khá huyền bí khi trên trái đất trong tương lai gần, loài người phải đối mặt với sự hủy diệt sắp xảy ra bởi những sinh vật khổng lồ bí ẩn. Toàn bộ thế giới hợp nhất chống lại Huge (một tên bạo chúa) và phát triển thành công vũ khí được gọi là CHARM (Counter Huge Arms) bằng cách kết hợp kỹ thuật khoa học và ma thuật.

Assault Lily sắp có phiên bản game mobile

CHARM sẽ cùng với các cô gái búp bê được gọi là như những anh hùng “hoa loa kèn” chiến đấu chống lại quái vật. Trên khắp thế giới, các học viện quân sự được thành lập để đào tạo những chiến binh “hoa loa kèn” tài năng nhằm đối đầu với n những người khổng lồ cũng như tham gia hoạt động xây dựng căn cứ để bảo vệ loài người. Game mobile Assault Lily Last Bullet sẽ có nhân vật tạo hình anime được lồng tiếng với các diễn viên nổi tiếng Nhật Bản.

Trò chơi Assault Lily Last Bullet đang lên kế hoạch phát triển và dự kiến ra mắt vào năm 2020.

Trang chủ: https://assaultlily.bushimo.jp/preregistration/

}

Tags: , ,
Microsoft bất ngờ giành quyền phát hành Metro Exodus trên Xbox Game Pass
Vũ Trụ Anh Hùng – Cuộc thi ‘Sáng tạo Tướng hay – Nhận ngay quà khủng’ đã tìm được vị tướng giỏi nhất

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu