Game PC – Console

Assassin’s Creed 3 Remastered chính thức ấn định ngày phát hành trên PC & PS4

Share this article

Ubisoft vừa công bố phiên bản nâng cấp của Assassin’s Creed 3 sẽ cập bến PC, PS4 và Xbox One vào ngày 29 tháng 3 tới.

Đúng như thông tin rò rỉ trước đó, Assassin’s Creed 3 Remastered chuẩn bị xuất hiện vào cuối tháng tới. Nhân dịp này, hãng Ubisoft cũng tranh thủ đăng tải đoạn trailer mới giới thiệu sự cải tiến về đồ họa cho trò chơi. Ngoài những nâng cấp rõ rệt như hình ảnh chi tiết sắc nét hơn, hiệu ứng áng sáng cũng như đổ bóng chân thực hơn, tông màu của bản Remastered cũng hơi ngả sang vàng so với bản gốc.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=sgkXSaOQ-dg” width=”500″]

Theo thông cáo báo chí cho biết, phiên bản Remastered sẽ hỗ trợ độ phân giải 4K, tính nang HDR, tích hợp công cụ đồ họa mới và một số cải tiến khác ở cơ chế gameplay. Toàn bộ nội dung của trò chơi gốc, cùng mọi DLC đi kèm cũng được cung cấp trong 1 gói duy nhất.

Assassin's Creed 3 Remastered chính thức ấn định ngày phát hành trên PC & PS4

Assassin’s Creed 3 kể về câu chuyện của Connor Kenway, một thành viên thuộc tộc Mohawk trên đường trả thù Templar Order, sau khi bị họ đốt cháy ngôi làng và giết hại mẹ anh. Điều này sẽ đưa Connor dấn thân vào một cuộc hành trình báo thù công phu, xuyên suốt cuộc Chiến tranh Cách mạng từ Lexington và Concord cho đến Trận Yorktown.

Assassin's Creed 3 Remastered chính thức ấn định ngày phát hành trên PC & PS4

Chủ sở hữu vé Season Pass của Assassin Creed Odyssey sẽ được nhận trò chơi miễn phí. Nhưng nếu có nhu cầu, bạn cũng có thể chọn mua riêng. Hiện tại, phản hồi dành cho Assassin’s Creed 3 Remastered rất tích cực. Nhiều game thủ cho biết họ không thể đợi đến ngày trải nghiệm lại một trong những phần AC hay nhất trong cả series.

Assassin's Creed 3 Remastered chính thức ấn định ngày phát hành trên PC & PS4

Assassin’s Creed 3 Remastered sẽ cập bến PC, PS4 và Xbox One vào ngày 29 tháng 3. Phiên bản dành cho Switch vẫn chưa thấy công bố.

http://game4v.com/pc-console/plants-vs-zombies-va-need-for-speed-se-co-phien-ban-moi-trong-nam-nay-553953.g4v

 

}

Tags: , , , , ,
Đây là toàn bộ đội hình chiến binh chính thức của Jump Force, tựa game đối kháng đa vũ trụ Dragon Ball, One Piece, Naruto….
Những điểm nên biết về Apex Legends – Tựa game Battle Royale mới ra mắt miễn phí dịp Tết Nguyên Đán

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu