Game Mobile

Arthdal Chronicles Mobile – Game chuyển thể phim của Netmarble đã mở đăng ký

Share this article

QUỐC TẾ_ Game Arthdal Chronicles Mobile hiện đã mở báo danh trước, hứa hẹn sẽ phát hành sớm tại Hàn Quốc, sau đó là bản tiếng Anh.

Arthdal Chronicles Mobile là một trong 20 sản phẩm game xuất hiện tại sự kiện Netmarble Together with Press (NTP) lần thứ 5 vừa được tổ chức tại thủ đô Hàn Quốc. Game di động này được thiết kế dựa trên phim bộ đình đám Biên Niên Sử Arthdal, phim làm mưa làm gió trên màn hình xứ kim chi.

Netmarble thực sự có kế hoạch mở rộng thế giới và thêm nhiều khu vực và bộ lạc khác nhau chưa từng thấy trong mùa đầu tiên vì họ đã hợp tác với nhà văn của Arthdal ​​Chronicles để cung cấp một cuộc phiêu lưu cho người chơi của họ trong nội dung của Arthur.

Arthdal ​​Chronicles hiện đang được phát triển và sớm cho ra mắt tại Hàn.

Arthdal ​​Chronicles hiện đang được phát triển và sớm cho ra mắt tại Hàn.

Trong một vùng đất thần thoại tên là Arth, những cư dân của thành phố cổ Arthdal ​​tranh giành quyền lực, trong khi một số gặp phải tình yêu trên đường đi. Eun-seom trải qua những khó khăn để đưa bộ tộc của mình trở lại cuộc sống và tìm hiểu về nguồn gốc thực sự của mình trong quá trình này.

MMORPG Arthdal ​​Chronicle cũng sẽ hướng tới việc cung cấp trải nghiệm song song với một xã hội thực để người chơi đắm chìm vào trò chơi.

Một vài hình ảnh “demo” hé lộ về sản phẩm này cho thấy đây đích thị là một siêu phẩm nhập vai thế giới mở đầy màu sắc. Game đưa bạn đến với nhiều thế giới khác nhau, tiếp cận với những vị thần linh và chiến đấu chống lại quái vật hung tợn.

Game nhập vai được phát hành đa nền tảng, hứa hẹn là sản phẩm chuyển thể hàng đầu.

Game nhập vai được phát hành đa nền tảng, hứa hẹn là sản phẩm chuyển thể hàng đầu.

Sản phẩm được thiết kế bằng đồ hoạ đẹp mắt với hiệu ứng chiến đấu làm nên thương hiệu game Netmarble quen thuộc với hàng triệu game thủ bao năm qua. Công ty game Hàn cũng cung cấp đến người chơi hơn 10 sản phẩm cả mobile và PC trong sự kiện vừa khép lại mới đây.

Bạn đọc quan tâm hiện có thể tham gia báo danh thông qua cửa hàng TapTap để nhận về những phần quà thú vị khi trò chơi Open Beta trong tương lai.

Game trên TapTap: https://www.taptap.io/app/230656

#Arthdal Chronicles #Arthdal Chronicles Mobile #Netmarble

}

Tags: , ,
Gamma Data: Người chơi Trung Quốc hài lòng với sự đổi mới công ty game
Netmarble Together With Press – Sự kiện mang đến hàng chục game ‘hot’ từ xứ Hàn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu