Game Online

Armored Warfare – tựa game bắn tank miễn phí chính thức đặt chân lên Steam

Share this article

Đối thủ nặng ký của World Of Tank – Armored Warfare đã chính thức có mặt trên Steam và cho phép game thủ chơi miễn phí!

Sau nhiều tháng phát triển, cuối cùng NSX My.com đã chính thức thông báo về “đứa con tinh thần” mang tên Armored Warfare đã chính thức được hoàn thiện và có mặt trên Steam. Armored Warfare là tựa game bắn tank có lối chơi giống với World of Tank đình đám ngày nào. Game thủ có thể tham gia điều khiển xe tank cùng các loại phương tiện chiến đấu khác đến những vùng chiến sự nóng bỏng nhất để đối đầu với kẻ thù. Armored Warfare có rất nhiều chế độ chơi khác nhau, hứa hẹn đem lại cho người chơi sự khốc liệt của chiến trường thông qua góc nhìn thứ 3 quen thuộc.

.

My.com cũng đưa cả những bản update mới nhất của mình cùng với phiên bản đang phát hành dưới dạng miễn phí trên Steam. Phiên bản này có thêm một màn mở rộng mới mang tên Art of War. Bản mở rộng này là sự kết hợp của những map mới và cả những phương tiện chiến đấu mới đến từ Trung Quốc. Ngoài ra Art of War cũng cung cấp một map được thiết kế với một chế độ chơi đặc biệt có tên Global Operation. Tại đây người chơi có thể tham gia ở cả chế độ PvE và PvP.

armored

armored1

Nói thêm về Armored Warfare, tựa game bắn tank này không khác nhiều so với những dòng game tương tự. Các loại xe tank trong game cũng được chia ra nhiều loại với tầm bắn khác nhau. Điểm thú vị nhất mà Armored Warfare đem lại chính là việc người chơi có thể chuyển đổi giữa các đơn vị quân để các đơn vị còn lại tự động tác chiến.

  • Link tải game
  • Trang chủ

}

Tags: , ,
Game thủ PUBG kêu trời vì update mới làm game quá giật, lag
Chơi thử Cửu Thiên Phong Thần trước ngày ra mắt tại Việt Nam 22/11

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu