Game PC – Console

Armored Core 6 Collector’s Edition hé lộ những vật phẩm sưu tầm đầy chất lượng

Share this article

Armored Core 6 vừa công bố ngày phát hành và đã cho phép đặt hàng trước, bao gồm bản Collector’s Edition với những món đồ độc đáo.

Armored Core 6

Armored Core 6 được thiết lập để mở ra một nửa cuối năm cực kỳ thú vị cho các game thủ,.

FromSoftware vẫn chưa muốn từ bỏ thành tích nóng bỏng của mình và các công bố về Armored Core 6 gần đây đã cho thấy sự sung sức của hãng. Mới đây FromSoftware đã ấn định ngày phát hành cho Armored Core 6 là ngày 25 tháng 8 được công bố cùng với một đoạn trailer giới thiệu ngoạn mục mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thực tế đầu tiên về trò chơi. Từ đoạn trailer giới thiệu có vẻ như Armored Core 6 sẽ theo sát bước chân của những người tiền nhiệm mặc dù với một số lượng lớn thiết kế con trùm với hình ảnh đầy khó nhằn theo kiểu Soulslike được đưa vào để có được sự đón nhận tốt hơn.

Với ngày phát hành vào tháng 8 năm 2023, Armored Core 6 được thiết lập để mở ra một nửa cuối năm cực kỳ thú vị cho các game thủ, ra mắt chỉ một hoặc hai tuần trước Starfield được chờ đợi từ lâu của Bethesda và có khả năng ngay trước cả Marvel’s Spider-Man 2. Cùng với đoạn trailer giới thiệu và ngày phát hành, FromSoftware cũng thông báo rằng các đơn đặt hàng trước Armored Core 6 hiện đang mở và game thủ sẽ có cơ hội mua phiên bản Collector’s Edition với vô số vật phẩm độc đáo.

Những vật phẩm sưu tập đi kèm với Armored Core 6 Collector’s Edition

Phiên bản Collector’s Edition đi kèm với một số vật phẩm và tất cả đều có chất lượng khá cao.

Phiên bản thường của Armored Core 6 sẽ được bán lẻ với giá 59,99 đô tương đương khoảng 1 triệu 400 nghìn đồng, một cái giá tuy không rẻ nhưng khi xem xét xu hướng tăng giá gần đây trên hầu hết các tựa game AAA thì vẫn là một cái giá khá hợp lý. Nhưng nếu người hâm mộ Armored Core muốn chi mạnh tay hơn thì có thể mua phiên bản Collector’s Edition của Armored Core 6 với giá $229,99 tương đương khoảng 5 triệu 400 nghìn đồng. Mặc dù mức giá đó chắc chắn là cao, nhưng nó gắn liền với thứ được cho là một trong những phiên bản tốt nhấtn dành cho nhà sưu tập trong những năm gần đây.

Với giá 230 đô la, những người hâm mộ Armored Core sẽ nhận được một hộp đựng sách thép cực kỳ bóng bẩy, có nền màu bạc với đường viền cơ khí được khắc trên bề mặt. Phiên bản Armored Core 6 Collector’s Edition cũng đi kèm với một đĩa nhạc kỹ thuật số và mặc dù nó chưa được xác nhận chính thức, nhưng có khả năng nhà soạn nhạc Kota Hoshino sẽ một lần nữa làm việc trên các bản nhạc nền này. Ông cũng là người đã từng làm việc trên hầu hết các dự án FromSoftware kể từ Armored Core 2.

Phiên bản Armored Core 6 Collector’s Edition đi kèm với một số vật phẩm khác, tất cả đều có chất lượng khá cao. Thứ ít thú vị nhất là 45 tờ nhãn dán, tất cả đều có vẻ mô tả các biểu tượng khác nhau trong trò chơi có thể được sử dụng trong quá trình tùy chỉnh nguòi máy. Một cuốn sách tranh nghệ thuật dài 40 trang – một phần quan trọng của các ấn bản dành cho nhà sưu tập thời hiện đại – cũng có thể được tìm thấy trong phiên bản trò chơi này. Một bộ bốn huy hiệu ghim, dường như được đóng gói trong một chiếc hộp nhỏ gọn gàng, cũng là một phần của phiên bản Collector’s Edition của Armored Core 6. Nhưng cho đến nay, phần không thể thiếu nhất và hấp dẫn nhất của phiên bản sưu tập này là mô hình Armored Core cao 19 cm, mô tả một trong những cỗ máy mang tính biểu tượng của trò chơi. Nếu game thủ thực sự muốn vung tiền thì chỉ với thêm 220 đô la, game thủ có thể nhận được phiên bản Premium Edition của Armored Core 6, đi kèm với mọi thứ vừa được đề cập và một chiếc gara cho Armored Core cao 32cm hoạt động như một đơn vị trưng bày cho mô hình người máy Armored Core.

Ngoài ra phiên bản Armored Core 6 Collector’s Edition trên thực tế đi kèm với chính trò chơi. Tuy đó là điều hiển nhiên, nhưng gần đây ngành công nghiệp trò chơi đã thử nghiệm việc ‘hút máu’ với các phiên bản game dành cho nhà sưu tập mà không có trò chơi, với Gotham Knights và Diablo 4 là những ví dụ gần nhất. Rất may là mọi phiên bản của Armored Core 6 đều đi kèm với trò chơi và nếu game thủ đặt hàng trước bất kỳ phiên bản nào của trò chơi thì sẽ nhận được phần thưởng Melander C3 G13 Special Customization Tenderfoot. Phần thưởng đặt hàng trước này giúp mở khóa sớm các bộ phận của Melander C3, cùng với biểu tượng độc đáo và decal tùy chỉnh đặc biệt.

Xem thêm: Tựa game remake tiếp theo của Capcom không nên là một trò chơi Resident Evil

#Armored Core 6 #FromSoftware

}

Tags: ,
Meta Quest Gaming Showcase xác nhận thời gian tổ chức
Thị trường game mobile Trung Quốc được dự đoán vượt 50 tỷ đô la vào năm 2028

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu