Game Mobile

Arena Breakout – Siêu phẩm bắn súng của Tencent đã có ngày Open Beta

Share this article

Trò chơi di động bắn súng “hạng nặng” Arena Breakout được phát triển bởi Tencent thông báo ra mắt ngày 13/07/2022.

Theo chia sẻ, hãng sản xuất mất ba năm nghiên cứu và phát triển để tạo ra trải nghiệm bắn súng nhập vai mới cho người chơi: Arena Breakout. Với công ty và sự hỗ trợ của những người đi trước, game đã trải qua gần một năm thử nghiệm chuyên sâu.

Arena Breakout đã xuất hiện tại Hội nghị thường niên Tencent Games 2022, Spark 2022 với thông tin chính thức phát hành ngày 13/07/2022 trên tất cả các nền tảng.

Arena Breakout hoàn thiện sau 3 năm.

Arena Breakout hoàn thiện sau 3 năm.

Tại buổi họp báo, nhà sản xuất đã giới thiệu ý tưởng thiết kế cốt lõi của Arena Breakout và sự thú vị trong lối chơi. Hãng sử dụng trí tuệ để lên kế hoạch cho các tính năng có trong game. Với sự hỗ trợ của các hiệu ứng nghệ thuật bản đồ chất lượng cao và hiệu ứng âm thanh xung quanh có độ chân thực cao, game mang đến cho bạn trải nghiệm bắn súng nhập vai hàng đầu.

Không giống như các game bắn súng phổ biến hiện nay, Arena Breakout có nhiều thay đổi liên quan đến vũ khí, áo giáp, đạo cụ chiến thuật mà người chơi cần trang bị. “Arena Breakout có hệ thống sửa đổi vũ khí mang tính tự do hóa cao. Chúng tôi đã khôi phục và tháo dỡ từng loại vũ khí trong vùng tối phù hợp với nguyên tắc của súng thật. Trong hệ thống sửa đổi súng, bạn có thể trải nghiệm toàn bộ quá trình lắp ráp vũ khí từ đầu, và kết hợp vũ khí tiện dụng từ hơn 700 phụ kiện đã được sửa đổi, để nó có thể cùng bạn vượt qua những thử thách trong game”, đại diện Tencent cho hay.

Game mang đến trải nghiệm bắn súng chân thực.

Game mang đến trải nghiệm bắn súng chân thực.

Mục đích Arena Breakout là cung cấp cho những game thủ bắn súng cốt lõi trải nghiệm chiến đấu nhập vai và có độ trung thực cao. Để đạt được mục tiêu này, trò chơi đã bổ sung các chi tiết phong phú và chân thực trong thiết kế vũ khí, chất lượng hình ảnh, hệ thống âm thanh, v.v… Mỗi vũ khí trong khu vực bóng tối đều tuân theo nguyên tắc cấu trúc súng thực, không chỉ có thể được sửa đổi phong phú, mà cả phản hồi rung và hiệu ứng âm thanh trong quá trình bắn cũng được xử lý cẩn thận để đảm bảo phản hồi bắn mượt mà và chân thực.

Đồng thời, trò chơi chứa hơn 1.200 âm thanh của các tình huống chiến đấu, và việc sử dụng vũ khí, chuyển động của nhân vật, tương tác chống đỡ và hiệu ứng âm thanh môi trường đều được lấy mẫu cẩn thận và chính xác. Bạn có thể nghe thấy đồng đội thở hổn hển khi họ kiệt sức và bạn có thể nghe thấy đối thủ băng bó vết thương trên tường. Dưới sự may mắn của hiệu suất hình ảnh và âm thanh chi tiết như vậy, khả năng đắm chìm của trò chơi cũng đã được cải thiện về chất lượng.

Trang chủ: https://aqtw.qq.com/

#Arena Breakout #game bắn súng #tencent

}

Tags: , ,
Valve cảnh báo việc sửa đổi SSD của Steam Deck sẽ ‘rút ngắn tuổi thọ’ của thiết bị
Kiếm Thế 3 Mobile 2.0 và hành trình đổi mới sáng tạo

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu