Game Mobile

ArcheAge War – MMORPG do KaKao Games phát hành mở đăng ký sớm tại thị trường Hàn Quốc

Share this article

ArcheAge War sẽ cho phép người chơi đăng ký trước trên hai kho ứng dụng từ ngày 11/1/2023.

Hàn Quốc từ lâu đã là cái nôi của thể loại MMORPG thế giới với rất nhiều sản phẩm chất lượng, đồ họa đẹp mắt và một lối chơi thù vị. Tiếp nối các thành công của năm 2022 với các trò chơi như Mir M, Traha Global. Bless. v.v, năm 2023 sẽ chào đón tân binh đầu tiên – ArcheAge War. Đây là trò chơi do XL Games phát triển và KaKao Games phát hành, trò chơi dự kiến sẽ phát hành trong năm nay.

1월 11일 사전예약 오픈!” width=”750″ height=”422″ src=”https://www.youtube.com/embed/fAa4GvLuvFQ?feature=oembed” frameborder=”0″ allow=”accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture; web-share” allowfullscreen]

Sau cuộc đại di cư tới với nơi ở mới, các chủng tộc đã tách ra và tự thành lập nên vương quốc của họ ở vùng đất mới – lục địa Nuia. Thế nhưng một lần nữa, từ lòng tham của Hoàng tộc Izuna một cuộc chiến vỗ nghĩa nữa nổ ra. Họ quyết định xâm lược vương quốc của người lùn (công hòa Andelph), từ đó châm ngòi cho một cuộc chiến trên toàn bộ lục địa. Cuộc chiến chỉ tạm thời dừng lại khi một người lính vô danh bằng sức mạnh của bản thân quét sạch một đạo quân của các chủng tộc. Thế nhưng thời kỳ hòa bình này chú định sẽ không kéo dài vì hoàng tộc Izuna vẫn đang trù bị cho một cuộc chiến khác.

Bản đồ phân bố các vương quốc trong ArcheAge War.

Bản đồ phân bố các vương quốc trong ArcheAge War.

Để tận dụng tối đa sức mạnh của Unreal Engine 4, XL Games đã khéo léo kết hợp giữa thiên nhiên hùng vĩ, cảnh quan đa dạng trải dài trên nhiều địa hình của lục địa Nuia tới sự đa dạng của các loài sinh vật, chủng tộc. Mỗi đại chủng tộc cũng như vương quốc của họ sẽ mang một phong cách đặc trưng riêng, thể hiện từ kiến trúc tới trang phục của họ.

ArcheAge War sử dụng UE4 trong thiết kế đồ hoạ.

ArcheAge War sử dụng UE4 trong thiết kế đồ họa.

Bên cạnh việc giữ nguyên các nét đặc sắc của thể loại nhập vai, XL Games còn thêm vào nhiều cơ chế thú vị để làm mới cho sản phẩm của mình. Người chơi không chỉ được lựa chọn giữa năm lớp nhân vật đại diện cho mỗi chủng tộc mà còn được tự do xây dựng kĩ năng, trang bị thậm chí còn có thể kết hợp với hệ thống phép thuật độc đáo để hình thành nên một cơ chế chiến đấu riêng, chỉ có trong ArcheAge War.

ArcheAge War sẽ không thiếu các trận công thành đậm chất sử thị.

ArcheAge War sẽ không thiếu các trận công thành đậm chất sử thi.

Cũng giống như các trò chơi hiện nay, ArcheAge War dự kiến cũng là một trò chơi đa nền tảng. Trong đó máy tính và điện thoại di động sẽ là hai nền tảng đầu tiên.

Bạn đọc quan tâm đến ArcheAge War có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://aw.game.daum.net/aw/pc/2nd-teaser.html

#ArcheAge War #Kakao Games #XL GAMES

}

Tags: , ,
Mức giảm doanh thu game năm 2022 liệu có tạo ra một tiền lệ xấu cho năm 2023?
Đánh giá Tam Quốc Chí Chiến Lược – Game chiến thuật đỉnh cao chủ đề Tam Quốc vừa phát hành

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu