Game PC – Console

Arc System Works hé lộ DLC Another Story mới toanh dành cho Guilty Gears Strive

Share this article

Arc System Works thông báo ngày phát hành của Guilty Gear Strive và các chi tiết khác cho bản mở rộng Another Story DLC sắp tới.

Sự ra mắt của Guilty Gear Strive vào năm ngoái đã là một thành công vang dội cho Arc System Works. Mặc dù thương hiệu không phải là tên tuổi lớn có quy mô sánh ngang với Street Fighter của Capcom, tuy nhiên có một bộ phận lớn người hâm mộ rất yêu thích dòng game đối kháng này, tựa game không chỉ được đánh giá cao về mặt phê bình mà còn thành công về mặt thương mại.

Điều này là hiển nhiên với việc Strive trở thành một trong những trò chơi bán chạy nhất và nhanh nhất trong dòng game, một cột mốc quan trọng đối với nhà phát triển game đối kháng. Tựa game cũng đã nhận được nhiều sự hỗ trợ sau khi ra mắt, với việc hoàn thành mùa đầu tiên sau khi ra mắt nhân vật cuối cùng trong danh sách.

Sau khi Arc System Works thông báo rằng Testament sẽ là nhân vật cuối cùng của Season Pass mùa 1, nhiều thông tin cập nhật khác đã được tiết lộ ngay sau đó. Bao gồm thông tin cho phép game thủ có thể chơi chéo giữa các phiên bản PC, PS4 và PS5, cùng với Season Pass mùa 2 với 4 nhân vật mới góp mặt. Một trong những phần nội dung lớn đã được công bố chính là bản mở rộng chế độ cốt truyện mang tên Another Story sẽ ra mắt vào cuối tháng 04 này.

Bản mở rộng chế độ cốt truyện mới cho Guilty Gear Strive sẽ tập trung vào một số nhân vật chưa xuất hiện trong cốt truyện mùa 1. Arc System Works đã công bố các chi tiết mới nhất cho bản mở rộng này, bao gồm cả ngày phát hành rơi vào ngày 29 tháng 04. Nhà phát triển cũng không quên đưa ra những thông tin chi tiết về nội dung ngoại truyện, bao gồm cả những nhân vật mới sẽ xuất hiện. Trong cốt truyện khác của Guilty Gear Strive, Ramlethal Valentine nhận được tin báo về một sự cố khẩn cấp ở ngoại ô Illyria.

Từ đó, cô gặp một cô gái trẻ bí ẩn tên là Delilah. Cô ấy có nét giống với một nhân vật khác được gọi là “Bedman”, người lần đầu tiên xuất hiện trong Guilty Gear Xrd. Delilah cũng nói rằng có một tình trạng duy nhất khiến cô ấy luôn ở trong giấc mơ của mình, và vừa mới tỉnh dậy. Baiken sẽ là nhân vật mới ra mắt vào tháng 05, cô xuất hiện bên cạnh Faust và May trong một vài phân cảnh, đây là bằng chứng rõ ràng nhất về việc Arc System Works nhá hàng nhân vật mới.

Nhiều người hâm mộ bày tỏ sự phấn khích của họ đối với thông báo về bản mở rộng này, vì có lẽ sẽ mang lại cốt truyện chỉnh chu hơn và tập trung vào các nhân vật vắng mặt trong cốt truyện mùa 1. Rất nhiều người hâm mộ đã rất hào hứng khi thấy Faust, trụ cột của Guilty Gear cũng sẽ trở nên nổi bật, vì anh ấy vừa là một nhân vật được người hâm mộ đặc biệt yêu thích vừa phải vắng mặt trong những sự kiện quan trọng gần đây. Tình cảm tương tự cũng áp dụng cho Ramlethal và Delilah, với tình cảm sau này người chơi rất mong đợi mối quan hệ giữa cô và Bedman sẽ là mối quan hệ anh em ruột để kết nối nhiều chi tiết quan trọng khác trong cốt truyện.

#Another Story #Arc System Works #Guilty Gear Strive

}

Tags: , ,
Đối trọng lớn nhất của SGB tại MSI sẽ là đại diện đến từ Nhật Bản, liệu ‘bầy trâu’ có thể làm VCS ‘nở mặt’ sau 2 năm vắng bóng?
Final Fantasy 16 có thể sẽ khai thác khía cạnh cốt truyện của Warrior of Darkness

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu