Game PC – Console

ARC Raiders xác nhận bị hoãn đến năm 2023

Share this article

Embark Studios thông báo rằng tựa game PvE nhiều người chơi sắp tới của họ – ARC Raiders, sẽ bị hoãn phát hành đến năm 2023.

ARC Raiders

ARC Raiders sẽ được phát hành miễn phí trên PC, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X/S vào năm 2023.

Trở lại năm 2018, giám đốc điều hành DICE và nhà thiết kế chính từ Electronic Arts đã rời công ty để thành lập một công ty hoàn toàn mới. Sau khi Patrick Soderlund rời khỏi vị trí của mình tại EA và thành lập Embark Studios, anh ấy bắt đầu hé lộ một dự án mới đang được thực hiện. Có rất ít thông tin được cung cấp về dự án này cho đến khi được công bố tại sự kiện The Game Awards vào năm 2021. Dự án này được biết đến như một game bắn súng khoa học viễn tưởng PvE nhiều người chơi góc nhìn thứ ba được gọi là ARC Raiders.

Trailer đầu tiên của ARC Raiders tại The Game Awards đã cho thấy rất nhiều tiền đề của trò chơi cùng với mối đe dọa chính. Mối đe dọa này là một lực lượng xâm lược của người ngoài hành tinh, có bản chất là máy móc. Nửa còn lại của tiêu đề được đại diện bởi những người chơi, họ là một phần của một nhóm chiến binh kháng chiến, được đặt tên thích hợp là Raiders. Trong khi Embark Studios thông báo trò chơi này có kế hoạch phát hành năm 2022 khi game được tiết lộ, trò chơi hiện đang bị hoãn sang năm 2023.

ARC Raiders

Thông báo về việc hoãn phát hành ARC Raiders sang năm 2023.

Sự trì hoãn này đã được thông báo trên tài khoản Twitter chính thức của tựa game, nơi các nhà phát triển lưu ý rằng họ đang tìm cách để trò chơi phát huy hết tiềm năng của mình, với những ý tưởng đầy tham vọng. Thời gian bổ sung được cung cấp từ sự chậm trễ này sẽ được sử dụng để nâng cấp và mở rộng những gì đã làm. Thông tin chi tiết về ARC Raiders sẽ được chia sẻ sau đó, mặc dù bài đăng lưu ý rằng có rất nhiều điều thú vị đằng sau lối chơi nhiều người chơi PvE của nó.

Rất nhiều phản hồi cho bài đăng đã được ghi nhận là tích cực, với người hâm mộ khuyến khích các nhà phát triển dành thời gian của họ để phát triển trò chơi. Một số bày tỏ sự phấn khích của họ bất kể việc thời gian phát hành bị dời sang năm tiếp theo, trong khi những người khác lưu ý rằng họ thấy thông báo đến vì không có bất kỳ điều gì mới về ARC Raiders kể từ khi được công bố tại The Game Awards năm ngoái.

Từ những gì đã được giới thiệu cho đến nay, kẻ thù sẽ có nhiều hình dạng và kích thước, bắt đầu với máy bay không người lái cho người chơi dễ dàng bắn hạ. Cuối cùng chúng sẽ bắt đầu phát triển thành những chiếc máy bay không người lái thậm chí còn lớn hơn có thể dội mưa đạn vào một nhóm người chơi, với một trong những kẻ thù lớn nhất là một con bọ khổng lồ giống như con cua. Để vượt qua những cổ máy khủng khiếp này, Raiders cần phải sử dụng chiến thuật và hợp tác để thành công.

Xem thêm: Poppy Playtime Chapter 3 tung trailer đem đến hàng loạt bí ẩn mới

#ARC Raiders #Embark Studios

}

Tags: ,
Mới tải Naraka: Bladepoint? Đây là Top Hero dễ chơi nhất dành cho tân thủ
Grand Theft Auto 5 tiếp tục phá kỷ lục doanh thu sau gần một thập kỷ phát hành

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu