Game Mobile

Araka – Game MMORPG đồ họa 3D ấn định ngày ra mắt 10/05 cho khu vực SEA

Share this article

Tựa game Araka thuộc thể loại nhập vai MMORPG đồ họa 3D ấn định ngày ra mắt chính thức 10/05 cho khu vực SEA.

Appguru Technology có trụ sở tại Singapore gần đây đã thông báo về việc bắt đầu giai đoạn đăng ký trước cho MMORPG di động Free-to-Play mới mang tên Araka. Được phát triển bởi Umi Game bằng Unreal Engine, Araka tự hào có một thế giới rộng lớn 9 triệu mét vuông cho phép người chơi có thể chiến đấu trên mặt đất và cả trên không. Game còn được gọi là Gate of Chaos, Appguru tin tưởng vào tiềm năng của trò chơi đối với thị trường Đông Nam Á. Hiện tại game đã ấn định ngày ra mắt chính thức sẽ là ngày 10/05/2022, game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm sớm mà không phải chờ đợi quá lâu.

Tự do bay lượn và chiến đấu trên bầu trời không bị gò bó.

Tự do bay lượn và chiến đấu trên bầu trời không bị gò bó.

Đăng ký trước hiện đã có ở Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Philippines, Brunei và Campuchia trên cả Google Play (Android) và App Store (iOS). Để chào mừng giai đoạn đăng ký trước bắt đầu, Appguru Technology và Umi Game đã chuẩn bị một số cột mốc quan trọng, mỗi cột mốc đi kèm với những phần quà hào phóng sẽ được trao cho người chơi trong ngày đầu tiên ra mắt chính thức. Những phần thưởng này bao gồm nhiều vật phẩm tiêu hao, trang phục và thậm chí là một đôi cánh độc quyền.

Có đến 4 class với ngoại hình và kỹ năng chiến đấu riêng biệt không đụng hàng.

Có đến 4 class với ngoại hình và kỹ năng chiến đấu riêng biệt không đụng hàng.

Nội dung cốt truyện của Araka sẽ đưa người chơi đến với cuộc xâm lược của loài rồng đen đe dọa đến thế giới loài người. Lúc này những người anh hùng thật sự cũng xuất hiện, họ bước ra ngoài ánh sáng để dẹp loạn theo lời sấm truyền năm nào tiên tri, và chinh phục các vùng đất rộng lớn chưa có dấu vết của con người đặt chân đến.

Hệ thống vũ khí Mythical Weapon đầy hứa hẹn.

Hệ thống vũ khí Mythical Weapon đầy hứa hẹn.

Kết hợp với tạo hình nhân vật 3D chi tiết và chân thực giúp cho trải nghiệm của người chơi sống động, cảm giác như bạn đang đắm chìm vào một bộ phim giả tưởng đan xen yếu tố fantasy. Nhờ đó khiến cho tựa game trở nên riêng biệt so với các game ra mắt cùng thời.

Có đến 4 class nghề nghiệp độc đáo, mỗi class có cốt truyện riêng biệt, cùng với các kỹ năng độc đáo với nhiều thiết lập chiến đấu để người chơi tùy chỉnh. Thế giới trong game mang tên Soar Into The Skies, vốn là một thế giới liền mạch rộng 9 triệu mét vuông, bao bọc bởi không gian 3D được phát triển hoàn toàn bằng Unreal Engine.

Cho phép game thủ thưởng thức các trận không chiến 360 độ trên bầu trời trong game. Các trận đánh trùm trong game sẽ mang đậm chất sử thi, diễn ra theo thời gian thực, từ trùm chế độ PvE cho đến những con trùm Raid nhiều người chơi. Ngoài ra còn cho phép người chơi kết hợp dàn trận săn quái, đặc biệt sẽ có các trận đánh thế giới, so tài giữa các bang hội, sự nhộn nhịp so tài kết hợp chiến thuật sẽ càng mở rộng, đặc sắc.

Trang chủ: https://appguru.online/araka/

#Araka #Game nhập vai MMORPG 3D

}

Tags: ,
Sword of Legends M – Game nhập vai thần ma mở đăng ký trước ngày 26/04
Ys 6 Mobile – The Ark of Napishtim chính thức ra mắt ở Việt Nam và 5 nước Đông Nam Á vào đầu tháng 5

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu