Game Mobile

Apex Legends Mobile giành giải thưởng danh giá nhất của Apple

Share this article

Apex Legends Mobile nhận được giải thưởng game của Apple.

Apex Legends Mobile chiến thắng giải thưởng Trò chơi iPhone của năm. Giải thưởng bao gồm một số hạng mục trò chơi, cả trò chơi hay nhất trên mỗi nền tảng. Apple cho biết giải thưởng đã vinh danh 16 ứng dụng và trò chơi truyền cảm hứng cho người dùng với thế giới, mở rộng trí tưởng tượng cũng như duy trì kết nối với bạn bè. Apple đánh giá các trò chơi và trao giải thưởng dựa trên đổi mới công nghệ, trải nghiệm người dùng và thiết kế.

Apex Legends Mobile giành chiến thắng hạng mục game của Apple.

Apex Legends Mobile giành chiến thắng hạng mục game của Apple.

Myke Hoff, giám đốc sản phẩm cấp cao của Reverawn Entertainment, cho biết: “Game lấy cảm hứng rất nhiều từ phiên bản console và PC, nhưng nó là một sản phẩm hoàn toàn khác. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra một thứ gì đó dễ tiếp nhận và chơi với tâm lý thoải mái nhất”. Ý tưởng làm game Apex Legends Mobile đến từ một nhóm thiết kế muôn thêm cốt truyện đa dạng của các nhân vật trong vũ trụ Apex Legends. Trò chơi vẫn có 60 người chơi trong một trận đấu với tính chất cạnh tranh sôi động. Reverawn đã xây dựng trò chơi với sự trợ giúp của Tencent và được điều chỉnh những thứ cần thiết trong quá trình làm game.

Những sản phẩm chiến thắng như Apex Legends Mobile năm nay đại diện cho một cộng đồng các nhà phát triển đa dạng, từ các nhà phát triển đơn lẻ đến các công ty lớn trên thế giới có ứng dụng và trò chơi được nhóm biên tập App Store toàn cầu, lựa chọn để mang lại trải nghiệm thú vị và tạo ra tác động văn hóa sâu sắc.

App Store Award 2022 vinh danh nhiều sản phẩm có giá trị.

App Store Award 2022 vinh danh nhiều sản phẩm có giá trị.

Tim Cook, Giám đốc điều hành của Apple, cho biết trong một tuyên bố: “Những ứng dụng và game chiến thắng Giải thưởng App Store năm nay đã mang tới trải nghiệm, những góc nhìn mới mẻ và chân thực. Các tác giả là những người sáng tạo độc lập tự học hay các nhóm quốc tế trên toàn cầu, những doanh nhân tạo ra sản phẩm ý nghĩa và ảnh hưởng đến cộng đồng của chúng ta”.

Tựa game giải đố Moncage từ XD Network được vinh danh là Trò chơi của năm trên iPad, trong khi Inscryption của Daniel Mullins vinh danh là Trò chơ cho Mac của năm. Giải Trò chơi Apple TV của năm thuộc về El Hijo của HandyGames, trong khi Wylde Flowers của Studio Drydock giành giải Trò chơi điện tử Apple của năm. League of Legends Esports Manager, phần phụ mô phỏng quản lý của MOBA của Riot, đã giành giải Trò chơi của năm tại Trung Quốc.

Apple cũng đã công bố một số sản phẩm game giành chiến thắng ở hạng mục như Tác động văn hóa (là game Dot’s Home, một trò chơi được thiết kế nói về những bất công về nhà ở trong cộng đồng da màu). Inua – A Story in Ice and Time do ARTE Experience sản xuất, cũng đã nhận được giải thưởng Tác động văn hóa khi nói về lịch sử của người Inuit.

Đối với các ứng dụng không phải trò chơi, Apple cho biết ứng dụng xã hội BeReal mang đến cho người dùng cái nhìn chân thực về cuộc sống của gia đình và bạn bè, còn ứng dụng thể dục Gentler Streak giúp người dùng cân bằng việc tập thể dục và nghỉ ngơi để duy trì lối sống lành mạnh.

#Apex Legends #Apex Legends Mobile #App Store Award #App Store Award 2022

}

Tags: , , ,
Game thủ Tower of Fantasy bức xúc vì giá vật phẩm quá chênh lệch giữa bản Trung Quốc và global
The Elder Scrolls 6 có thể đã có ngày phát hành?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu