Game Mobile

Apex Legends Mobile được phát triển cộng tác từ công ty game Trung Quốc

Share this article

QUỐC TẾ_ Hãng EA đã phối hợp với một công ty làm game Trung Quốc để phát triển Apex Legends Mobile.

Mới đây, EA tiết lộ trong báo cáo thu nhập của họ rằng trò chơi battle royale nổi tiếng của Reverawn Apex Legends phiên bản mobile, sẽ có một bản phát hành Trung Quốc và quan trọng là được hợp tác phát triển cùng với một công ty game của quốc gia này. EA và Reverawn khá thận trọng khi chỉ cho biết đó là một khả năng trong tương lai.

Nhưng điều này được khẳng định chắc chắn hơn khi nhà phân tích Daniel Ahmad chia sẻ trong một tweet rằng EA đang hợp tác với một đối tác Trung Quốc để phát triển phiên bản di động của Apex Legends, sau đó được phân phối trên toàn thế giới, nhưng ngày phát hành vẫn chưa rõ.

Apex Legends Mobile được phát triển cộng tác từ công ty game Trung Quốc

EA không tiết lộ công ty cụ thể của Trung Quốc là đơn vị nào, nhưng khả năng cao đó là tập đoàn Tencent. Điều này được phán đoán là vì trước đây EA đã làm việc với Tencent để phát hành FIFA Online 4 và Need for Speed ​​Online. Mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty này cũng đã có ít nhiều truyền thống.

Tencent sở hữu Riot Games và cũng có cổ phiếu ở một số công ty khác như Activision Blizzard, Ubisoft hay Epic Games. Mới đây, Tencent cũng đã phát hành phiên bản di động của Call of Duty khi hợp tác với Activision. Chính vì lẽ đó, việc đơn vị này tiếp tục là nhà phát hành Apex Legends Mobile trong tương lai là điều dễ hiểu. Nhìn chung, những sản phẩm game được đưa vào Trung Quốc phần lớn đều phải qua tay Tencent.

Apex Legends Mobile được phát triển cộng tác từ công ty game Trung Quốc

Hiện tại, Apex Legends đã có mặt trên PlayStation 4, Xbox One và PC. Phần mới Assimilation sẽ ra mắt vào tháng 02, khi trò chơi kỷ niệm 1 năm phát hành. Phiên bản này có sự xuất hiện của xạ thủ bắn tỉa là Sentinal. Một số thay đổi thứ hạng cũng sẽ được đưa ra. Đây vẫn đang là một trong những tựa game hành động hấp dẫn hàng đầu hiện nay.

}

Tags: ,
Siêu phẩm Black Moon Mobile ấn định ra mắt
Inuyasha – The Awakening Story phát hành trên mobile

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu