Game Mobile

Apex Legends Mobile ấn định thời điểm phát hành

Share this article

QUỐC TẾ_ Tựa game bắn súng hành động Apex Legends Mobile chia sẻ thông tin về ngày ra mắt game thủ.

Mảng trò chơi di động chứng kiến ​​sự xuất hiện của thương hiệu Call of Duty Mobile hay game sinh tồn đình đám PUBG di động trước đố. Để có thể tìm được đối thủ xứng tầm có lẽ Apex Legends Mobile là cái tên được nhắc đến nhiều hơn cả.  ,

Apex Legends Mobile ấn định thời điểm phát hành

Như chúng ta biết, Apex Legends nổi tiếng của EA đã gây bất ngờ trên PC và máy tay cầm chơi game với tư cách là một tựa game FPS khi ra mắt. Hãng này cũng thông tin mập mờ rằng sẽ có bản dành cho mobile sau đó không lâu nhưng sau đó lại im hơi lặng tiếng.

Mãi cho đến gần đây, đại diện nhà phát hành Andrew Wilson, giám đốc điều hành EA, trong cuộc gặp gỡ truyền thông mới cho biết: “Kể từ khi ra mắt, chúng tôi đã mở rộng đáng kể đội ngũ làm việc trong trò chơi và tiếp tục phát triển nó. Nội dung trong tương lai của chúng tôi chứa đựng những trải nghiệm thực sự thú vị sẽ được cung cấp thông qua các mùa sắp tới và một loạt các bản cập nhật thường xuyên cho cộng đồng.

Apex Legends Mobile ấn định thời điểm phát hành

Với cộng đồng Apex Legends hiện đang tăng 70 triệu người chơi, chúng tôi tập trung vào việc mở rộng sang nền tảng di động mới và địa lý mới, cũng như khởi chạy chương trình chơi game cạnh tranh mà chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết sau. Thành công của Apex Legends cũng giúp EA cải thiện thu nhập hàng quý gần đây. PUBG và Fortnite vẫn vượt xa Apex Legends”.

Được biết, Apex Legends Mobile chủ yếu xoay quanh các trận đấu theo phong cách battle royale bị giới hạn trong thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Game sẽ cung cấp đồ họa vượt trội và thú vị cho game thủ.

EA cũng nói rằng Apex Legends giờ trở thành tựa game cốt lõi, trụ cột và tương lai thêm bản mobile, tức là đưa nó lên trở thành tựa game hàng đầu của EA. Thời gian ra mắt sẽ trong năm 2020 bởi khi nó game mới có phiên bản hoàn chỉnh nhất. Thông tin thời điểm cụ thể cũng chưa được bật mí.

}

Tags: , ,
Dùng thử Epic Games Store – Nhiều điểm ấn tượng nhưng chưa đủ để cạnh tranh với Steam
Mừng sinh nhật 1 tuổi, MU Awaken VNG hé lộ hàng loạt sự kiện khủng tri ân game thủ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu