Phim-Truyện

Anohana sẽ trở lại với dự án kỷ niệm 10 năm anime

Share this article

Một dự án kỷ niệm 10 năm cho anime Anohana: The Flower We Saw That Day đang được tiến hành.

Anohana sẽ trở lại với dự án kỷ niệm 10 năm anime

Visual

Tài khoản Twitter chính thức của anime Anohana: The Flower We Saw That Day đã thông báo rằng một dự án kỷ niệm 10 năm cho anime đang được tiến hành. Một trang web kỷ niệm 10 năm anime hiện đã được mở và sẽ tiết lộ thêm thông tin chi tiết về dự án trong thời gian gần. Anohana sẽ có một sự kiện vào ngày 28/08.

Tài khoản đã thông báo về dự án kỷ niệm kèm hình ảnh visual của các nhân vật chính vào 10 năm sau các sự kiện của Anohana. Nhà thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt hình Masayoshi Tanaka đã thực hiện hình ảnh.

Anime truyền hình được công chiếu vào tháng 04/2011, kể về những người bạn thời thơ ấu cố gắng gặp lại nhau ở trường trung học, sau khi xa cách vì thảm kịch nhiều năm trước đó. Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho một bộ truyện tranh, một bộ anime điện ảnh năm 2013 và live-action năm 2015.

Anohana sẽ trở lại với dự án kỷ niệm 10 năm anime

“Một câu chuyện cảm động về nhóm sáu người bạn thời thơ ấu đã mất liên lạc với nhau sau khi một người trong nhóm, Meiko “Menma” Honma, qua đời trong một tai nạn. Mười năm sau tai nạn, trưởng nhóm là Yadomi Jinta từ bỏ giao tiếp xã hội và sống như một người ẩn dật. Một ngày mùa hè, bóng ma của Menma xuất hiện trước mặt cậu và mong muốn được thực hiện một ước nguyện, với lý do mình không thể sang thế giới bên kia cho đến khi ước nguyện được hoàn thành. Tuy nhiên cô lại không thể nhớ ước nguyện của mình là gì. Jinta đã tập hợp lại những người bạn ngày xưa vì tin rằng họ chính là những chiếc chìa khóa dẫn tới ước mơ của Menma. Cả nhóm miễn cưỡng tham gia nhưng mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp khi mọi người cho rằng Jinta không thể vượt qua được cái chết của Menma và luôn dằn vặt tại sao Menma chỉ xuất hiện trước mặt Jinta. Cũng từ đây, họ nhận ra rằng không chỉ có Jinta đang gặp rắc rối mà tất cả các thành viên khác trong nhóm đều luôn tự trách mình về cái chết của Menma. Những cảm xúc ẩn giấu của từng người được khơi dậy, họ lại cùng nhau hoàn thành ước nguyện của Menma và giúp cô có thể đầu thai”.- Theo Wikipedia.

>>> Xem thêm: Attack on Titan Ss4 – Part 2 sẽ trở lại vào đầu năm 2022

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , , ,
Top 10 phim ăn khách nhất tuần qua: Fast 8 tiếp tục dẫn đầu
Vivy – Fluorite Eye’s Song sẽ lên sóng 2 tập ngày 03/04

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu