Phim-Truyện

Anime mới của Netflix mang tên Akuma Kun phát hành trailer đầu tiên

Share this article

Theo đó thì Netflix đã phát hành trailer đầu tiên cho dự án anime Akuma Kun, đây sẽ là tác phẩm ông lớn này hợp tác cùng Toei Animation.

Bộ manga Akuma Kun đã được chuyển thể thành nhiều biến thể khác nhau trong suốt vài thập kỷ kể từ khi ra đời lần đầu tiên vào những năm 1960, và giờ đây thương hiệu đình đám này đã quay trở lại với một anime mới hiện đang được thực hiện bởi Netflix. Cụ thể thì một bộ anime mới với sự hợp tác của ông lớn này cùng Toei Animation đã hoàn thiện quá trình sản xuất, đạo diễn Junichi Sato sẽ là người dẫn dắt toàn bộ câu truyện. Sato sẽ là tổng đạo diễn và Fumitoshi Oizaki là đạo diễn của loạt phim. Hiroshi Onogi sẽ giám sát các kịch bản. Bộ phim sẽ được phát hành trên toàn thế giới trên Netflix vào cuối năm 2023.

Dù rằng Akuma Kun của Shigeru Mizuki đã trải qua rất nhiều thay đổi kể từ lần xuất hiện đầu tiên, nhưng cốt lõi của câu truyện vẫn theo chân Akuma Kun trong hành trình sử dụng sức mạnh của ác quỷ để giúp đỡ mọi người.

Hiện anime Akuma Kun vẫn chưa có ngày phát hành cụ thể, nhưng bộ phim dự kiến ra mắt trên Netflix vào mùa thu này. Dàn diễn viên của Akuma Kun sẽ có sự trở lại của Yuko Mita trong vai Akuma I/ Shingo Umoregi và Toshio Furukawa trong vai Mephisto II và Mephisto III, Yuki Kaji trong vai Akuma II/ Ichiro Umoregi, Ryoko Shiraishi trong vai Sanae Kazama, Yumiri Hanamori trong vai Mio Kazama, Fairouz Ai trong vai Gremory, và Yukiyo Fujii trong vai Hina Asanagi.

Anime mới của Netflix mang tên Akuma Kun phát hành trailer đầu tiên

Anime mới của Netflix mang tên Akuma Kun phát hành trailer đầu tiên

Akuma Kun là một bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Shigeru Mizuki. Đây là bộ truyện có khá nhiều phiên bản, một trong số đó đã được chuyển thể thành series phim người đóng và một phiên bản khác thành anime. Ngoài ra, có hai bộ phim được tạo ra từ anime mang tên: Akuma-kun: The Movie phát hành năm 1989 và Akuma-kun: Yokoso Akuma Land e!! phát hành năm 1990.

Vì có quá nhiều phiên bản khác nhau nên Akuma Kun không hề sở hữu một cốt truyện cụ thể. Các điểm chung của mọi bản chuyển thể được liệt kê như sau:

Nhân vật chính là một thần đồng 10.000 năm mới xuất hiện một lần. Nhân vật chính luôn có biệt danh là “Akuma-kun”.

Akuma-kun muốn tạo ra một thế giới nơi tất cả con người có thể sống hạnh phúc và anh ấy tin rằng việc khai thác sức mạnh của quỷ là cần thiết để anh ấy đạt được mục tiêu đó. Ngoài ra, các thực thể được gọi là ma quỷ trong bộ truyện không chỉ giới hạn ở nguồn gốc Cơ đốc giáo, thay vào đó, bộ truyện có nhiều quái vật khác nhau được mô tả trong thần thoại và truyện dân gian từ khắp nơi trên thế giới.

Khi bắt đầu câu chuyện, Akuma-kun vẫn chưa thành công trong việc triệu hồi quỷ, và đã nhiều lần tiến hành nghiên cứu và thí nghiệm phép thuật. Tuy nhiên, Tiến sĩ Faust xuất hiện và dạy bí mật triệu hồi quỷ cho Akuma-kun, và kết quả là cuối cùng anh ta cũng thành công trong việc triệu hồi quỷ. Ngoài ra, Tiến sĩ Faust đưa cho Akuma-kun Cây sáo Solomon. Cây sáo này mang lại cho Akuma-kun sức mạnh để điều khiển yêu quái theo ý muốn của mình. Sáo được sử dụng bởi vua Solomon.

Akuma-kun có nhiều thuộc hạ đi theo anh ta. Họ thường được gọi là “mười hai tông đồ”. Mười hai tông đồ cũng khác nhau giữa các bộ truyện.- Để triệu hồi quỷ, Shingo, đứng trước vòng tròn ma thuật làm phép Đây là một câu thần chú được viết trong một cuốn ma đạo thư được phổ biến rộng rãi ở Pháp trong thế kỷ 18 và 19.

>>> Xem Thêm: Thắc mắc về việc anime Hyouka ss2 có được sản xuất hay không đã được tác giả giải đáp

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Akuma Kun #Akuma Kun anime #Netflix #Netflix anime

}

Tags: , , ,
Gần một nửa công ty game chưa niêm yết của Hàn Quốc thua lỗ
The First Slam Dunk vươn lên để trở thành anime có doanh thu cao thứ 5 mọi thời đại

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu