Phim-Truyện

Anime Hyouka công bố dự án kỷ niệm 10 năm

Share this article

Đã 10 năm kể từ khi anime Hyouka được phát hành và mới đây một dự án mới liên quan đến tác phẩm vừa được xác nhận dân dịp lễ kỷ niệm của phim.

Anime Hyouka công bố dự án kỷ niệm 10 năm

Anime Hyouka công bố dự án kỷ niệm 10 năm

Theo như thông báo mới thì một dự án đặc biệt đang được lên kế hoạch nhân dịp cho lễ kỷ niệm 10 năm ra mắt của anime Hyouka. Theo đó thì tác giả đã xác nhận một dự án mới đang được thực hiện cho loạt phim. Tuy vẫn chưa chính thức đưa ra thông báo cụ thể về dự án mới là gì nhưng có rất nhiều khả năng có thể xảy ra, từ việc khởi động lại series anime đến hợp tác và sử dụng hình ảnh cho các quán cà phê hoặc một triển lãm nghệ thuật về bộ phim.

Tất nhiên, những người hâm mộ Hyouka vẫn đang chờ đợi một bộ anime mới. Chắc chắn không ít fan hâm mộ đang kỳ vọng rằng Hyouka sẽ ra mắt phần 2 và lần nữa được sản xuất bởi Kyoto Animation. Trước đây không lâu thì Kyoto Animation đã phải chịu đựng một cuộc tấn công khủng bố kinh hoàng tại một trong số những xưởng phim khiến hàng chục người chết và thậm chí nhiều người bị thương hơn. Tuy nhiên điều may mắn là hãng phim đã khôi phục và đi vào hoạt động trở lại kể từ tác phẩm Violet Evergarden, đó cũng là lý do nhiều người hâm mộ rất muốn thấy Hyouka xuất hiện dưới sự sản xuất của Kyoto Animation một lần nữa.

Các fan vẫn không từ bỏ hi vọng về Hyouka ss2

Hyouka là một tiểu thuyết ly kỳ đề tài học đường do Yonezawa Honobu sáng tác, xuất bản năm 2001. Đây là tập sách đầu tiên trong series “Câu lạc bộ Cổ Điển” gồm tổng cộng 6 tập tính đến năm 2016. Phiên bản manga được vẽ bởi Taskohna và được xuất bản bởi Kaidokawa Shoten vào tháng 1 năm 2012. Phiên bản anime gồm 22 tập được sản xuất bởi Kyōto Animation và chỉ đạo lên sóng bởi Yasuhiro Takemoto từ ngày 22 tháng 4 năm 2012 đến ngày 16 tháng 9 năm 2012.

Oreki Houtarou được nhắc đến là người với lối sống “tiết kiệm” – có nghĩa là cậu ta sẽ không chủ động làm một việc gì mà bản thân cảm thấy không cần thiết. Mặc dù không quan tâm gì đến việc tham gia các câu lạc bộ khi cậu bước vào Trường Cao trung (Trung học phổ thông – Cấp 3) Kamiyama, cậu được chị gái của mình là Oreki Tomoe yêu cầu tham gia Câu lạc bộ Văn học cổ điển, nơi sắp sửa có khả năng biến mất vì lý do các thành viên trước đều đã ra trường và hiện không có ai tham gia với tư cách là thành viên mới. Về sau, cùng những người bạn cũ là Fukube Satoshi và Ibara Mayaka, cũng như cô gái xinh xắn hay tò mò Chitanda Eru, Câu lạc bộ Văn học cổ điển đã trải qua những cuộc phiêu lưu giải đáp nhiều bí ẩn ở trường Cao trung Kamiyama. Cuối cùng, Houtarou nhận ra rằng Câu lạc bộ Văn học cổ điển, theo như lời chị cậu đã nói, cũng “khá thú vị”.Đằng sau những vụ án bé nhỏ đó còn là những thông điệp rất giản dị về cuộc sống, về tình cảm bạn bè, gia đình.

>>> Xem Thêm: Biết tin Idol Tóc Đỏ có con gái, các fan đua nhau đi tìm ‘vợ’ cho Shanks

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Hyouka #Hyouka anime

}

Tags: ,
Tiếp tục đưa ra những phần thưởng ‘khủng’ cho những thử thách khó nhằn, nam YouTuber danh tiếng nhận về vô số phản ứng trái chiều từ khán giả
Manga Black Clover tạm nghỉ 3 tháng để chuẩn bị cho phần cuối cùng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu