Phim-Truyện

Anime Drifting Home của Netflix phát hành trailer cùng poster mới

Share this article

Drifting Home là một trong những dự án anime rất được quan tâm của Netflix, vừa qua thì trailer thứ 2 cùng poster mới cho bộ phim đã được phát hành.

Drifting Home là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản do Netflix sản xuất sắp ra mắt dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Hiroyasu Ishida, bộ phim được chắp bút bởi Hayashi Mori. Ishida được biết đến với tác phẩm Penguin Highway và Fumiko’s Confession, trong khi Mori được biết đến với những tựa anime nổi tiếng như Cells at Work! và Code Black.

Netflix đã lên lịch phát hành cho anime mới được sản xuất bởi Studio Colorido với tên gọi Drifting Home, đồng thời trailer thứ 2 cùng poster mới cho bộ phim cũng vừa được tung ta. Studio Colorido là một cái tên không còn quá xa lạ đối với các fan hâm mộ nhờ những tác phẩm ăn khách như Penguin Highway, Burn the Witch, và A Whisker Away,… Hiện Netflix đã hợp tác với Studio Colorido và chuẩn bị phát hành series anime Drifting Home trong thời gian sắp tới.

Bộ phim được đạo diễn bởi Hiroyasu Ishida dưới sự sản xuất của Studio Colorido, phần kịch bản của Drifting Home do Hayashi Mori và Hiroyasu Ishida đảm nhiệm, và các nhân vật được thiết kế bởi Akihiro Nagae. Dàn diễn viên của phim bao gồm Mutsumi Tamura trong vai Kosuke Kumagaya, Asami Seto trong vai Natsume Tonai, Ayumu Murase trong vai Noppo, Daiki Yamashita trong vai Yuzuru Tachibana, Yumiko Kobayashi trong vai Taishi Koiwai, Inori Minase trong vai Reina Haba và Kana Hanazawa trong vai Juri Ando.

Anime Drifting Home của Netflix phát hành trailer cùng poster mới

Anime Drifting Home của Netflix phát hành trailer cùng poster mới

Với việc phát hành đoạn trailer chính thức thứ hai, Netflix đã xác nhận rằng Drifting Home sẽ ra mắt vào thứ Sáu, ngày 16 tháng 9 năm 2022.

Lớn lên như anh chị em, Kosuke và Natsume đã là bạn từ khi còn nhỏ, nhưng mối quan hệ của họ bắt đầu căng thẳng vào năm lớp sáu sau khi ông của Kosuke Yasutsugu qua đời. Một ngày trong kỳ nghỉ hè của họ, Kosuke và các bạn cùng lớp lẻn vào một khu chung cư dự kiến ​​bị phá bỏ và bị đồn là bị ma ám. 

Cả Kosuke và Natsume đều lớn lên ở đó, vì vậy nơi này lưu giữ rất nhiều kỷ niệm đối với họ. Tại đây, Kosuke tình cờ gặp Natsume và được hỏi liệu anh ta có biết về Noppo bí ẩn hay không. Nhưng đột nhiên, họ bị cuốn vào một hiện tượng bí ẩn. Khi tỉnh lại, họ nhìn thấy một đại dương rộng lớn trước mặt. Khi khu chung cư trôi dạt trong một vùng biển bí ẩn cùng Kosuke và những người khác trên tàu, họ hợp sức lại với nhau để cố gắng sinh tồn giữa đại dương mênh mông. Bộ phim là câu truyện của nước mắt và sự đấu tranh, cùng với đó là cách các nhân vật trong phim đối diện và tìm cách hàn gắn mối quan hệ. Liệu họ có thể trở về thế giới trước đây của mình không? Một cuộc hành trình để chia tay mùa hè bắt đầu… 

>>> Xem Thêm: Dù Disney có trả 300 triệu $ thì Johnny Depp vẫn không quay lại với vai Jack Sparrow

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#Drifting Home #Drifting Home anime #Netflix

}

Tags: , ,
Tan nát cả cuộc đời vì trò ghép mặt vào các ấn phẩm 18+, nữ YouTuber tuyên bố 1 câu chắc nịch, xác định luôn số phận thủ phạm
Ngày phát hành cụ thể cho anime The Tunnel to Summer được công bố

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu