Game Online

Anh trai nhà người ta: phát miễn phí tài khoản Overwatch để em trai có bạn chơi cùng

Share this article

Việc tặng miễn phí (Give Away) những tài khoản Overwatch đã trở thành một hoạt động khá quen thuộc trong cộng đồng game thủ Việt thời gian gần đây, thế nhưng việc tặng hẳn tài khoản VIP (giá 60 USD) chỉ với lý do tìm người chơi cùng em trai mình như game thủ dưới đây thì quả thực đáng ngưỡng mộ và cũng đáng ghen tị.

Cụ thể thì mới đây, một game thủ đã đăng tải một sự kiện Give Away trên diễn đàn Overwatch Việt Nam với sản phẩm là một mã Key Overwatch trị giá 60 USD. Thông thường thì với những sự kiện GA như thế này, người tổ chức thường chỉ trao những tài khoản Overwatch có giá trị 40 USD (mệnh giá tối thiểu).

Chính vì vậy mà sự kiện GA do game thủ này đăng tải đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của game thủ. Cần biết rằng với một mã Key giá 60 USD (khoảng ~ 1,3 triệu đồng), người chơi không chỉ “được phép” chơi game mà còn nhận được rất nhiều ưu đãi so với gói 40 USD như việc nhận được một số bộ trang phục hot trong game.

overwatch

 

Tuy nhiên điều khiến cho những người tham gia phải chú ý ở đây là mục đích của game thủ này khi tổ chức Give Away, nếu như những sự kiện GA khác thường được tổ chức với mục đích quảng bá, kinh doanh hoặc đơn giản là “để cho vui” thì anh chàng game thủ nói trên lại đưa ra lý do khiến ai cũng phải bất ngờ.

Khi tổ chức sự kiện, game thủ này có đưa ra một yêu cầu là những người muốn tham gia cần Follow Facebook của…em trai mình. Trước yêu cầu khá kỳ lạ này thì anh chàng cũng nhanh chóng đưa ra lời giải thích. Số là em trai của game thủ này cũng là một người rất nghiện Overwatch nhưng lại không có bạn để chơi cùng, trong khi người anh trai thì lại không có nhiều thời gian để chơi game cùng em mình, chính vì vậy mà anh đã tổ chức sự kiện quay thưởng tặng tài khoản Overwatch với mong muốn tìm kiếm cho em trai những người bạn cùng chơi.

overwatch

Để chứng minh rằng mình không “chém gió” thì trước đó game thủ này cũng đã đăng tải đoạn video mở 500 loot box của mình lên Facebook. Anh cũng khẳng định rằng đây không phải là hành động khoe khoang mà là một động thái để chứng minh rằng mình đủ khả năng tài chính để tổ chức sự kiện này

Và chắc hẳn là những game thủ tham gia dù có trở thành người thắng cuộc hay không thì cũng sẽ vui vẻ mà công nhận rằng anh chàng này đúng là một người anh trai tuyệt vời. Và chủ nhân mới của tài khoản Overwatch nói trên hẳn cũng sẽ chẳng cảm thấy phiền lòng vì yêu cầu nói trên, bởi tìm thêm được một người bạn chơi game cũng là một trải nghiệm vô cùng thú vị.

[fresh_embepost pid=”361128″ ] [fresh_embepost pid=”360977″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Thục Sơn Vô Song ra mắt phiên bản thử nghiệm trên diện rộng
Đột Kích: Gói trang bị hỗ trợ Zombie và AI mới

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu