Game Mobile

Angry Birds Legends bất ngờ mở Beta Test

Share this article

QUỐC TẾ_ Angry Birds Legends là một game nhập vai. Hiện tại game đã có phiên bản Beta Test cho Android ở các nước Anh, Phần Lan và Thụy Điển.

Angry Birds là một trò chơi dựa trên trí tưởng tượng được tạo ra bởi công ty Phần Lan Rovio Entertainment. Game tập trung vào hình ảnh những con chim nhiều màu cố gắng cứu trứng của chúng khỏi những con lợn màu xanh muốn cướp trứng. Game được gọi là “một trong những trò chơi hấp dẫn nhất hiện nay”, “một trong những game “hit-run away” tuyệt vời năm 2010″,và “thành công lớn nhất của ứng dụng di động từ trước cho đến nay”. Ngoài bản di động, game ban đầu có trên PC, nền tảng Windows Phone.

Angry Birds Legends bất ngờ mở Beta Test

Angry Birds Legends – hậu bản hấp dẫn trên mobile.

Lấy cảm hứng từ Crush the Castle, trò chơi được đánh giá kết hợp thành công giữa lối chơi vui nhộn, phong cách hài hước và tính chiến lược. Sự phổ biến của game đã mở ra hàng loạt các hậu bản tiếp theo (spin-off) mà Angry Birds Legends là một ví dụ. Đây là bản phát triển mới nhất về Angry Birds được hé lộ.

Theo chia sẻ từ phía nhà phát triển trước đây, Angry Birds Legends là một game nhập vai. Hiện tại game đã có phiên bản Beta Test cho Android ở các nước Anh, Phần Lan và Thụy Điển.

Angry Birds Legends bất ngờ mở Beta Test

Angry Birds Legends bất ngờ mở Beta Test

Trò chơi mới này cũng diễn ra theo mô típ nói về cuộc chiến giữa chim và lợn. Với sự xuất hiện của thêm rồng và ma thuật hắc ám, mọi thứ rơi vào hỗn loạn buộc chim và lợn phải hợp sức để chống lại sự đen tối.

Trong trò chơi này, bạn ​​sẽ kết hợp các anh hùng từ cả hai phía để tạo thành một phe chiến đấu mạnh nhất trong Angry Birds Legends. Mỗi anh hùng có thể được nâng cấp để cải thiện khả năng của mình.Trò chơi có các sự kiện trong thời gian giới hạn để người chơi có cơ may nhận thưởng danh hiệu anh hùng sử thi và huyền thoại.

Angry Birds Legends sở hữu đồ họa sinh động, mới mẻ và đầy màu sắc. Những chú chim và lợn đều được ít nhiều thiết kế theo phong cách đổi mới nhìn đáng yêu hơn. Rovio Entertainment khá vất vả khi tạo ra hai hậu bản đáng chơi bao gồm cả Angry Birds Tennis, một trò chơi tennis lấy hình ảnh là các con chim trong Angry Birds chơi môn quần vợt.

Tải game: Tại đây.

}

Tags: ,
Đĩa game bị bỏ quên 30 năm được mua lại với giá “shock” hơn 200 triệu VND
Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile thử nghiệm vào đầu tháng 04

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu