Game PC – Console

Amnesia: The Bunker tung Teaser Gameplay đầy kỳ bí

Share this article

Một đoạn clip rất ngắn từ tựa game kinh dị sắp ra mắt Amnesia: The Bunker của Frictional Games, đã hé lộ một đoạn về những gì người hâm mộ có thể mong đợi từ thương hiệu.

Amnesia: The Bunker

Amnesia: The Bunker sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2023 trên PC, PS4, Xbox One và Xbox Series X/S.

Frictional Games đã tung ra một đoạn gameplay rất ngắn từ tựa game kinh dị sắp ra mắt – Amnesia: The Bunker, thực sự cho thấy một khía cạnh gameplay mà người hâm mộ không quen thuộc trong sêri. Đáng chú ý vì có một trong những game rùng rợn nhất trong thể loại kinh dị, trò chơi Amnesia đầu tiên có tên The Dark Descent là một siêu phẩm về kinh dị. Sản phẩm không chỉ giúp mang lại cho thể loại này một bước khởi đầu rất cần thiết, nó còn chịu trách nhiệm một phần cho sự gia tăng các video chơi game trên YouTube, trong đó các game thủ sẽ ghi lại cảnh họ thử dũng khí của mình trong trò chơi được coi là một trong những trò chơi đáng sợ nhất vào thời điểm đó.

Giờ đây, niềm vui vẫn tiếp tục khi nhà phát triển gần đây đã thông báo rằng Amnesia: The Bunker sẽ ra mắt vào tháng 3 năm 2023 và sẽ là phần thứ tư trong sêri. Phần đầu tiên năm 2010 thường được coi là phần thành công nhất trong loạt game, giúp đặt nền móng cho các trò chơi kinh dị hiện đại và với cách thể hiện một cách độc đáo để khiến người chơi cảm thấy bản thân nhỏ bé với thế lực phản diện. Việc cả ba phần game hiện có đều loại bỏ khả năng tự vệ của nhân vật chính là một phần khiến chúng trở nên đáng sợ, nhưng có vẻ như phần game mới sẽ thay đổi điều đó.

Trong một clip ngắn và gần đây, Amnesia: The Bunker cách nhân vật của người chơi cầm và bắn súng vào ổ khóa để mở một cánh cửa. Với thời lượng 23 giây, đây dường như không phải là một đoạn giới thiệu trò chơi quá quan trọng, nhưng đối với những người đã quen thuộc với thương hiệu, việc có thể sử dụng vũ khí sẽ mang lại điều gì đó mà ba trò chơi còn lại cố tình bỏ qua. Đối với những người hâm mộ Amnesia hoặc SOMA, cũng được phát triển bởi Frictional, có thể có những lo ngại về việc súng có thể ảnh hưởng đến sự kinh dị tổng thể như thế nào, nhưng thời gian sẽ trả lời liệu trò chơi có giảm bớt sự kinh hoàng so với những sản phẩm tiền nhiệm hay không.

Được nhiều người coi là một trong những game kinh dị indie có ảnh hưởng nhất mọi thời đại, Amnesia: The Dark Descent xuất hiện vào thời điểm thể loại này đang gặp khủng hoảng. Silent Hill không thực sự làm được gì nhiều vào thời điểm đó và một số người cảm thấy rằng các trò chơi Resident Evil đã mất đi cái gốc kinh dị. Mặc dù Dead Space cung cấp thứ gì đó mà người hâm mộ có thể say mê, nhưng phải đến khi Amnesia phát hành, nhiều người hâm mộ mới nhận ra sự kinh hoàng có thể khủng khiếp như thế nào.

Với việc Resident Evil 4 Remake cũng sẽ ra mắt vào đầu năm 2023, tháng 3 sẽ là một tháng thú vị cho thể loại kinh dị. Mặc dù công thức ban đầu mà Frictional đưa ra vào năm 2010 đã được cải thiện kể từ đó, nhưng không thể phủ nhận tác động của nó đối với khả năng khiến người chơi sợ hãi, ngay cả những người can đảm nhất.

Xem thêm: BlizzCon xác nhận sẽ trở lại vào 2023 sau những biến cố gần đây

#Amnesia #Amnesia: The Bunker #Frictional #Frictional Games

}

Tags: , , ,
LMHT: Mang tiếng Bắc Mỹ nhưng LCS lại có số tuyển thủ Hàn cao nhất giải đấu
Activision Blizzard cho biết FTC bị che mắt bởi Sony

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu