Phim-Truyện

Amazon đang đàm phán cùng Sony để chuyển thể God of War thành Live Action

Share this article

Lại một phi vụ nữa gây chấn động khi Amazon đang đàm phán cùng Sony để chuyển thể God of War thành một series Live Action.

Amazon đang đàm phán cùng Sony để chuyển thể God of War thành Live Action

Amazon đang đàm phán cùng Sony để chuyển thể God of War thành Live Action

Theo như Deadline và Bloody Disgusting đưa tin, Amazon Prime Video hiện đang đàm phán với PlayStation để chuyển thể God of War thành series phim truyền hình live-action.

Hiện Amazon đang làm việc cùng với Sony Pictures Television and PlayStation Productions. Nếu mọi chuyện thành công thì God of War sẽ trở thành TV series dưới sự chỉ đạo của creator The Expanse, Mark Fergus và Hawk Otsby và showrunner The Wheel of Time, Rafe Judkins.

Nếu cuộc đàm phán thành công thì God of War sẽ trở thành series gốc chuyển thể từ Game tiếp theo của PlayStation sau The Last of Us (HBO Max phát triển), Fallout, Halo (Paramount+), Twisted Metal, Resident Evil (Netflix sản xuất), Mass Effect, và Borderlands.

Về phía God of War thì chắc chắn Amazon thừa tiền để làm kỹ xảo và quay dựng. Tuy nhiên điều cốt lõi của một bộ phim vẫn là phần kịch bản tốt cùng cách khai thác cốt truyện hợp lý. Minh chứng rõ ràng nhất chính là The Lord of the Rings: The Rings of Power, dù có vài trăm triệu USD đầu tư vào thì hiện phim vẫn đang bị ném đá dữ dội thì nhiều chi tiết phi lý khác xa với bản gốc.

Amazon đang đàm phán cùng Sony để chuyển thể God of War thành Live Action

Liệu rằng Amazon có đủ sức chuyển thể God of War thành phiên bản Live Action hoàn chình?

God of War là series trò chơi điện tử được sáng tạo bởi David Jaffe tại SIE Santa Monica Studio, một công ty con của Sony Interactive Entertainment. Là dòng game độc quyền trên các hệ máy PlayStation được đánh giá cao, God of War là một trong những quân át chủ bài của Sony trong cuộc canh tranh với các hệ máy đối thủ đến từ Nintendo và Microsoft. Đến nay series này đã phát hành 7 phần và có mặt trên mọi nền tảng PlayStation kể từ PlayStation 2. Nhân vật chính là Kratos, cựu thần chiến tranh trên đỉnh Olympus có một quá khứ phức tạp. Các tựa game God of War (2005), God of War II (2007), và God of War III (2010) là bộ ba phiên bản chính trilogy hoàn thiện cốt truyện nối tiếp của dòng game này. Phiên bản tiếp theo God of War: Ascension (2013) là chuỗi sự kiện diễn ra trước God of War (2005) trong khi phần mới nhất God of War (2018) kể về cuộc hành trình của Kratos trên vùng đất mới. Ngoài ra, còn có hai phụ bản God of War: Chains of Olympus (2008) và God of War: Ghost of Sparta (2010) có cốt truyện hé lộ thêm về cuộc đời và quá khứ của Kratos.

Là một dòng trò chơi được đánh giá rất cao và nhiều phần trong series này được coi là những games hành động hay nhất từng được tạo ra, series cũng cực kỳ thành công về mặt thương mại với 32 triệu bản được tẩu tán toàn cầu. Dòng game này đã vượt qua biên giới trò chơi điện tử để trở nên phổ biến trong các phương tiện đại chúng khác, đặc biệt ở các thị trường phương Tây.

>>> Xem Thêm: Gekkouga trở lại trong Pokemon Sword and Shield khiến các fan phấn khích

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

#God of War #God of War Live Action

}

Tags: ,
Quang Linh Vlog kết hợp cùng Lộc Fuho triển khai dự án từ thiện, cam kết ‘không ngại sao kê’
Attack on Titan 4 – Tập 25: Đêm dài, tội ác, thù hận và hy vọng

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu