Game Mobile

Âm Âm Tam Quốc Chí – Game RPG Tam Quốc chibi thử nghiệm vào ngày 23/02

Share this article

Game Âm Âm Tam Quốc Chí, sản phẩm mới nhất của HUOHUA GAME sẽ có đợt thử nghiệm tiếp theo vào ngày 23/02.

Âm Âm Tam Quốc Chí lấy bối cảnh thời kì Tam Quốc, giai đoạn lịch sử nổi tiếng của lịch sử Trung Hoa. Tham gia vào game người chơi sẽ được trải nghiệm những trận đánh vang danh sử sách như trận Xích Bích, trận Hổ Lao Quan, v.v…

Điểm nổi bật của Âm Âm Tam Quốc Chí so với các tựa game cùng thể loại chính là ý tưởng táo bạo từ nhà phát hành HUOHUA GAME, thay vì những nam danh tướng uy vũ, kiêu hùng, tất cả sẽ được chuyển đổi giới tính qua thành những nữ tướng xinh đẹp nhưng cũng đầy mạnh mẽ.

Âm Âm Tam Quốc Chí có nhiều chế độ chơi hấp dẫn đa dạng

Âm Âm Tam Quốc Chí có nhiều chế độ chơi hấp dẫn đa dạng

Điểm nổi bật nhất của tựa game tới từ chính nền đồ hoạ mang phong cách anime. Nhà phát hành HUOHUA GAME cũng đã xác nhận việc hợp tác với nhiều họa sĩ nhật bản để không chỉ đem đến nhứng nữ tướng xinh đẹp, đặc biệt nhất mà còn là những bức tranh màn hình dọc đầy tính nghệ thuật cũng như xuất sắc nhất.

Âm Âm Tam Quốc Chí có dàn nhân vật đa dạng

Âm Âm Tam Quốc Chí có dàn nhân vật đa dạng

Âm Âm Tam Quốc Chí là tựa game thẻ bài chiến thuật. Tựa game sở hữu gần 100 nhân vât, mỗi nhân vật đều có thuộc tính, đòn đánh cơ bản cũng như kĩ năng chủ động và bị động riêng. Việc sử hữu dàn nhân vật đồ sộ sẽ hứa hẹn cho người chơi nhiều cách sắp xếp đội hình cũng như nhiều chiến thuật vô cùng thú vị.

Game cũng đem đến hệ thống pvp đầy tính cạnh tranh khi cho người chơi thử tài với không chỉ những người chơi cùng server mà còn là liên server. Từ đó có thể cho người chơi chiếm được nhiều tài nguyên hơn, từng bước nâng cao sức mạnh khẳng định vị thể đế vương của bản thân.

So với các tựa game cùng thể loại trên thị trường, Âm Âm Tam Quốc Chí có những ưu thế to lớn khi sở hữu ý tưởng độc đáo, đồ hoạ hút mắt cũng như điều quan trọng nhất khi luôn được nhà phát hành tích cực sửa đổi cho phù hợp với yêu cầu của người chơi. Bên cạnh đó việc chọn đề tài là thời tam quốc cũng hứa hẹn đem lại một lượng người chơi đông đảo khi tam quốc luôn là một trong những đề tài hot xuyên suốt bao lâu nay.

Game trên TapTap: https://www.taptap.com/app/226112

#Âm Âm Tam Quốc Chí #HUOHUA GAME #thẻ bài chiến thuật

}

Tags: , ,
Giám đốc PlatinumGames gợi ý họ sẵn sàng được mua lại trong tương lai
Dự án Wanted Dead hành động cực chất tung trailer mới mãn nhãn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu