Game Mobile

Alpha Test thành công, Cổ Kiếm Tình Duyên Mobile ấn định Open Beta

Share this article

Tựa game nhập vai Cổ Kiếm Tình Duyên Mobile sẽ chính thức ra mắt game thủ trong ít ngày tới, sau thời gian thử nghiệm thành công.

Như chúng tôi đã thông tin từ trước, Cổ Kiếm Tình Duyên là sản phẩm game di động được hãng SohaGame phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Với những lợi thế về phương diện nhân vật, hình ảnh và tính năng, đây là trò chơi hứa hẹn mang đến cho game thủ trong nước nhiều trải nghiệm thú vị nhất. Game thử nghiệm từ ngày 03/12 và kết thúc thành công!

Cổ Kiếm Tình Duyên có hệ thống tu luyện, tu tiên. Nhưng có điểm mới là game thủ có khả năng bị cướp mất những mảnh item, tài nguyên nâng đồ… Nếu muốn yên bình, bạn có thể tu luyện ở nơi không cho PK nhưng tài nguyên nhận được rất ít.

Alpha Test thành công, Cổ Kiếm Tình Duyên Mobile ấn định Open Beta

Khi đạt level 70, đừng quên tham gia hoạt động kết hôn để kiếm ngay cho mình tân lang, tân nương nhé! Đây cũng chính là tính năng được rất nhiều chị em game thủ chờ đón cả tháng qua trong Cổ Kiếm Tình Duyên. Bởi không chỉ giúp những cặp đôi đến được với nhau, mà tính năng này còn giúp họ… sinh con (Tiên Oa) và nuôi dưỡng chúng sau nhiều năm chờ đợi.

Ngoài việc sở hữu giao diện kết hôn cực ấn tượng, Cổ Kiếm Tình Duyên còn đem đến điểm nhấn là các tính năng PvP liên server, đây là điều rất nhiều game kiếm vũ hiện nay không có. Nếu muốn PvP cá nhân, khẳng định đẳng cấp thì nhất định phải tham gia Đế Vương Tướng Soái, trở thành Hoang Cổ Thiên Đế, kẻ nắm tiên vị cao nhất tam giới.

Alpha Test thành công, Cổ Kiếm Tình Duyên Mobile ấn định Open Beta

Theo lịch trình thông báo, vào ngày 13/12, tựa game của SohaGame chính thức mở bản Open Beta. Người chơi có thể thoải mái download và đăng nhập game. Cùng với sự kiện mở game chính thức, hãng phát hành cũng sẽ dành tặng game thủ nhiều quà thưởng ingame hấp dẫn.

Fanpage: https://www.facebook.com/CoKiemTinhDuyen/

Landing: https://cokiem.vn/landing

 

}

Tags: ,
Thái Cực 3D chính thức ra mắt, tặng 500 Giftcode giá trị cho game thủ nhanh tay
Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile ấn định thời điểm Open Beta

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu