Game PC – Console

Alone in The Dark Remake rò rỉ ảnh chụp gameplay

Share this article

Tựa game Alone in the Dark Remake đã bị rò rỉ ảnh bìa chính thức và ảnh chụp màn hình trong trò chơi tiết lộ chi tiết về lối chơi.

Alone in The Dark Remake

Trang web Smartoys của Bỉ cũng đã rò rỉ toàn bộ ảnh chụp màn hình từ Alone in the Dark Remake tiềm năng.

THQ Nordic đã có một kho tàng tài sản trí tuệ trò chơi điện tử hấp dẫn lâu đời sau khi bắt đầu một loạt thương vụ mua lại gần 5 năm trước. Một trong những IP mà công ty đang nắm giữ chính là Alone in the Dark, ông tổ của các trò chơi kinh dị hiện đại từng được nhiều game thủ yêu mến, và may mắn là có vẻ như tựa game không phải mãi mãi bị bỏ lại trong quá khứ.

Mặc dù đã có tin đồn rằng THQ Nordic đang làm việc trên một trò chơi Alone in the Dark mới được một thời gian, nhưng điều này không quá đáng chú ý cho đến khi một leaker có tên The Snitch đã tweet ra một tài liệu tham khảo đầy tiềm năng về sê-ri kinh dị này chỉ vài ngày trở lại đây. Tuy nhiên không chỉ có vậy, giờ đây trang web Smartoys của Bỉ cũng đã rò rỉ toàn bộ ảnh chụp màn hình từ Alone in the Dark Remake tiềm năng, cũng như ảnh bìa của tựa game cho phiên bản PlayStation 5.

Sẽ khá vô lý nếu có ai đó bỏ ra vô số thời gian làm các tấm ảnh chụp màn hình gameplay đầy công phu chỉ để nói dối hay lừa người khác cho vui.

Mặc dù bài viết hiện đã bị gỡ xuống, mô tả của Smartoys về tựa game vẫn nhắc trở lại câu chuyện của bản gốc, với cả hai nhân vật Edward Carnby và Emily Hartwood đều xuất hiện như những nhân vật có thể chơi được. Bối cảnh của tựa game vẫn là Trang viên Derceto ở Louisiana và cốt truyện của trò chơi được viết bởi Mikael Hedberg, tác giả kịch bản của các tựa game SOMA và Amnesia nổi tiếng. Điều quan trọng game thủ cần lưu ý là một số người đã tuyên bố rằng có một tựa game Alone in the Dark mới đang được thực hiện, và rò rỉ này từ Smartoys càng nhấn mạnh ý tưởng rằng nhà phát hành có thể sẽ đưa ra các công bố chính thức trong tương lai gần.

Tuy chúng ta không thể tin tưởng 100% vào các tin rò rỉ, nhưng sẽ khá vô lý nếu có ai đó bỏ ra vô số thời gian làm các tấm ảnh chụp màn hình gameplay đầy công phu chỉ để nói dối hay lừa người khác cho vui. Thực tế là Smartoys đã gỡ bỏ bài viết càng mang lại sự tin cậy cho ý tưởng rằng việc mua lại IP Alone in the Dark của THQ Nordic cuối cùng cũng sắp thành công. Phần game trước của series là Alone in the Dark: Illumination ra mắt vào năm 2015 đã bị chỉ trích dữ dội và không đưa câu chuyện tiến triển theo bất kỳ hướng đi có ý nghĩa nào, điều đó chỉ có ý nghĩa đối với nhà phát hành mới khi muốn loại bỏ mọi thứ và bắt đầu lại, và đó có vẻ là chính xác những gì đang xảy ra.

Các tài liệu về Alone in the Dark bị rò rỉ cho thấy rằng IP này có thể là công bố lớn tiếp theo của công ty.

Danh sách mọi thứ thuộc sở hữu của Embracer Group, bao gồm THQ Nordic, Plaion / Koch Media, Dark Horse Comics và nhiều công ty khác, đã tăng đều đặn trong nhiều năm nay. Một số khoản đầu tư đầu tiên của công ty đã mất một thời gian dài để đi đến thành công, nhưng rõ ràng công ty vẫn đang ở trong một chặng đường dài để tạo nên vị thế của mình trong ngành trò chơi. Các tài liệu về Alone in the Dark bị rò rỉ cho thấy rằng IP này có thể là công bố lớn tiếp theo của công ty.

Trước đây đã có ý kiến ​​cho rằng Embracer có thể đang làm việc trên một ứng dụng trò chơi có vẻ như sẽ tập trung phần lớn vào các tựa game cổ điển. Với việc làm lại các tựa game yêu thích cũ, chúng có thể là con át chủ bài của Embracer trong việc thúc đẩy sự chấp nhận của cộng đồng trò chơi về danh tiếng công ty. Đánh giá về những rò rỉ, Alone in the Dark Remake có thể sẽ sớm được tiết lộ chính thức, và có thể Embracer sẽ sử dụng cơ hội này để công bố luôn về ứng dụng trò chơi mới của mình. Game thủ hãy cùng chờ tin tức về Alone in the Dark Remake trong thời gian tới.

Xem thêm: Grand Theft Auto 6 sẽ thiết lập nên tiêu chuẩn sáng tạo mới 

#Alone In The Dark Remake #THQ Nordic

}

Tags: ,
Metal Slug Tactics được thông báo sẽ dời sang năm 2023
Kirby’s Dream Buffet tiết lộ ngày phát hành chính thức trong trailer mới nhất

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu