Game Mobile

All Star Fight – Game thẻ bài chuyển thể từ IP đình đám KoF của SNK

Share this article

Thế giới của King Of Fighter sẽ một lần nữa được tái hiện thông qua tựa game All Star Fight thử nghiệm ngày 10/03.

Tiếp bước những phiên bản chuyển thể từ thương hiệu King Of Fighter đình đám, China Mobile Games đã đem đến sản phẩm mới của mình – All Star Fight.

All Star Fight chuyển thể từ thương hiệu King Of Fighter.

All Star Fight chuyển thể từ thương hiệu King Of Fighter.

Là một sản phẩm chuyển thể, All Star Fight bám sát cốt truyện gốc khi đem đến cho người chơi thế giới của King Of Fighter với rất nhiều những địa điểm, nhân vật quen thuộc. Người chơi sẽ tham gia vào cuộc phiêu lưu của nhân vật chính trong thế giới này, từng bước trở thành vua của các võ sĩ.

Hệ thống điều chỉnh nhân vật trong All Star Fight.

Hệ thống điều chỉnh nhân vật trong All Star Fight.

All Star Fight có nền đồ hoạ 3d đẹp mắt, sống động. Các chi tiết về cảnh quan môi trường cũng như những nhân vật quen thuộc đều được tái hiện tỉ mỉ trong tựa game. Kết hợp cùng kĩ thuật tiên tiến, tất cả đều được khoác lên một tấm áo mới, sắc nét và cuốn hút người chơi hơn.

Sắp xếp đội hình của All Star Fight.

Sắp xếp đội hình của All Star Fight.

Chọn cho mình lối chơi thẻ bài chiến thuật, All Star Fight cung cấp cho người chơi sự đa dạng trong việc sắp xếp đội hình chiến đấu. Game có hệ thống nhân vật đa dạng với bộ kĩ năng riêng biệt, không giống nhau kết hợp cùng yếu tố phẩm chất của nhân vật như ssr, sr hứa hẹn sẽ nâng cao tối đa tính chiến thuật cho người chơi trải nghiệm. Mỗi đội hình có 4 nhân vật cùng với nhiểu dạng đội hình sẽ đem lại nhiều sự lựa chọn cho người chơi trải nghiệm.

Gameplay của All Star Fight.

Gameplay của All Star Fight.

All Star Fight có nhiều chế độ chơi đáp ứng tốt nhu cầu PvE lẫn PvP của game thủ. Với PvE là những trận chiến bám sát theo cốt truyện còn PvP sẽ là những trận chiến thời gian thực khốc liệt máu lửa với người chơi khác.

Kĩ năng của nhân vật trong All Star Fight.

Kĩ năng của nhân vật trong All Star Fight.

Được biết trong bản thử nghiệm lần này, nhà sản xuất gọi đây là “All Star Fight 2.0” khi ngoài việc tiếp thu và cải thiện sau các phản hồi từ những lần thử nghiệm trước, lần này người chơi sẽ được trải nghiệm thêm nhiều màn chơi hơn như Thử nghiệm Shenwu, trận chiến Hiệp hội, rạn nứt không thời gian và Tòa nhà Baji; Huấn luyện Hiệp hội, v.v …; các chiến binh hoàn toàn mới : Ma Ke, Li Liehuo, v.v … Cùng với đó là việc tối ưu hoá cấu hình và đồ hoạ hứa hẹn nâng cao trải nghiệm của người chơi.

Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký trước đợt thử nghiệm này qua link sau.

Link game: https://www.taptap.com/app/196332

#All Star Fight #china mobile games #thẻ bài chiến thuật

}

Tags: , ,
Sự kiện State of Play 2022 của Sony sẽ mang đến nhiều thông tin hấp dẫn
WWE có thể được EA phát triển trong tương lai?

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu