eSports

All-Star 2017: Levi sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt

Share this article

Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) ở Việt Nam sẽ lại một lần nữa phải thất vọng khi không được thấy toàn bộ các thành viên Việt Nam tại All-Star 2017 bởi lí do rất quen thuộc.

Vào sáng nay 6/12/2017, HLV Tinikun đã đăng lên một dòng trạng thái khiến không ít người hâm mộ LMHT tại Việt Nam thất vọng khi mà có lẽ Levi sẽ là thành viên duy nhất người Việt có trong đội hình All-Star của khu vực GPL.

tinikun

Bởi thông báo này được Tinikun viết bằng tiếng Anh và phần còn lại kể về các thành viên của GPL All-Star sắp tới nên Game4V xin được dịch lại phần quan trọng nhất của thông báo này:

Xin chào mọi người,

Bởi vì những điều sau đây liên quan đến người chơi ở khu vực GPL chúng ta nên tôi sẽ viết nó bằng tiếng Anh.

Nói đến việc xin visa thì mọi người đều biết, được chấp nhận visa tại Mĩ chưa bao giờ là dễ dàng với người Việt và đặc biệt là với các game thủ. Thật không may, chỉ có Levi vượt qua được thủ tục này trong 5 người. Bởi trong năm qua cậu ấy đã đi khắp nơi trên thế giới tính cho đến tháng 12: Tây Ban Nha, Philippines, Brazil, Thái Lan, Trung Quốc… và dĩ nhiên sẽ khá dễ dàng để đại sứ quán chấp thuận thông tin của cậu ấy online (họ thực sự đã làm).

Thật ra Riot và Garena đã nỗ lực hết sức mình, thậm chí họ đã vòng qua Thái Lan để xin visa lần nữa nhưng bằng một cách nào đó thì nó đã bị từ chối.

Do vậy, đội hình GPL All-Star sẽ bao gồm: Jisu, Levi, Patrick, Dantiz, Kra và HLV sẽ là OMO.

Như vậy, lại một lần nữa visa trở thành chướng ngại vật cuối cùng mà nền thể thao điện tử nước nhà gặp phải và rất buồn khi phải nói rằng đây là rào cản rất khó để vượt qua khi thời gian còn lại quá ít. Trước đây, không ít các game thủ Việt Nam ở các bộ môn khác cũng gặp phải tình cảnh tương tự khi tự tay đoạt vé hoặc được mời tham dự các giải đấu lớn nhưng cuối cùng phải ngậm ngùi nhường lại.

Từ bây giờ, có lẽ phần nào người chơi ở khu vực GPL sẽ cùng nhau cổ vũ cho các tuyển thủ nhiều hơn khi suất đi All-Star được chia ra cho các nước còn lại. Và cũng hi vọng rằng đại diện của GPL sẽ có kết quả tốt tại All-Star 2017 sắp tới. Mọi thông tin về các gương mặt của toàn bộ 8 khu vực, các bạn có thể xem tại ĐÂY.

}

Tags: , , , , , , ,
3 lý do game thủ nên tham gia các Giải Đấu của Giang Hồ Võ Hiệp
Snetris – trò chơi kết hợp “Rắn Săn Mồi” và “Xếp Gạch” đang gây sốt vì nhìn là muốn… rage quit

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu