Game PC – Console

Alice: Asylum trở lại với màu sắc đen tối trong video mới nhất

Share this article

Phần tiếp theo Alice của American McGee – Alice: Asylum đã nhận được một số chi tiết mới trông giống như một tựa game đen tối hơn nhiều so với phần trước.

Một video chính thức mới của Alice: Asylum đã trình bày chi tiết nhiều khía cạnh của thế giới tâm lý kinh dị nghiệt ngã của trò chơi. Asylum là phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của Alice: Madness Returns, được EA phát hành lần đầu tiên hơn một thập kỷ trước. Trò chơi Alice được coi là kinh điển đình đám trong số các tựa game kinh dị, và vẫn duy trì một lượng người hâm mộ tương đối nhỏ nhưng rất trung thành.

Được đạo diễn bởi cựu thiết kế Doom và Quake – American McGee, Alice ra mắt vào năm 2000 và trở thành một thành công vừa phải cả về mặt phê bình và thương mại. Trò chơi là một cách giải thích đen tối hơn, bạo lực hơn về câu chuyện của Lewis Carroll ở Wonderland bao gồm chiến đấu, nền tảng và giải đố. Game cũng lấy các chủ đề rộng hơn về tổn thương, đau buồn, tội lỗi và cách chúng ảnh hưởng đến tâm trí của Alice. Sản phẩm đã được hồi sinh cho phần tiếp theo vào năm 2011 với Alice: Madness Returns, cũng phần nào đạt được thành công. Tuy nhiên, EA chưa bao giờ thấy phù hợp để bật đèn xanh cho một phần tiếp theo bất chấp cam kết của American McGee với thương hiệu. Tuy nhiên, McGee và nhóm của anh ấy đã tiếp tục làm việc độc lập trong Alice: Asylumtrong những năm qua với tư cách là phần thứ ba trong dòng game.

Một video mới của Alice: Asylum đã được đăng lên kênh YouTube của American McGee và tiết lộ các thiết kế mở rộng của trò chơi. Video được lấy cảm hứng thiết kế từ kinh thánh cho Asylum do nhóm tạo ra và bao gồm mọi thứ từ phác thảo câu chuyện đến phân tích lối chơi. Tất cả đều được minh họa bằng các khái niệm chi tiết và giải thích trực tiếp về các hệ thống khác nhau. Điều này bao gồm một cái nhìn sơ lược về cốt truyện, mô tả một câu chuyện dựa trên việc khám phá năm giai đoạn đau buồn. Toàn bộ tài liệu dài 250 trang dự kiến ​​sẽ được phát hành dưới dạng PDF miễn phí trong khoảng thời gian từ cuối năm 2022 đến đầu năm 2023.

Alice: Asylum

Alice: Madness Returns đã phát hành từ năm 2011.

Tuy nhiên, đoạn video nói rõ rằng tất cả những điều này đều đang được tiến hành – mọi thứ được trình chiếu hoàn toàn là nền tảng đầu tiên. EA vẫn sở hữu thương hiệu Alice và McGee cùng nhóm của anh ấy đã lên ý tưởng cho Asylum trong nhiều năm với hy vọng có được quyền biến nó thành một trò chơi hoàn chỉnh. Theo các tài liệu thiết kế, trò chơi sẽ được làm trong Unreal Engine 5 và được phát hành trên “tất cả các hệ máy console chính, nền tảng PC và bảng điều khiển thế hệ tiếp theo”.

Mặc dù Alice: Asylum chỉ là một tựa game được giả định trong thời điểm hiện tại, nhưng nó càng trở nên ấn tượng và hấp dẫn hơn mỗi khi American McGee thể hiện thêm nhiều công việc đang được thực hiện. Sự cống hiến của nhóm phản ánh rõ ràng sự tâm huyết của người hâm mộ Alice và không có bất kỳ sự tài trợ nào của công ty, dự án được thúc đẩy hoàn toàn bởi niềm đam mê. Những người hâm mộ muốn quyên góp cho McGee và nhóm của anh ấy có thể làm như vậy trên Patreon chính thức của trò chơi và một ngày nào đó, ý tưởng có thể trở thành hiện thực.

Xem thêm: Elder Scrolls bản cổ điện hiện đang được miễn phí trên Steam

#alice #Alice: Asylum #American McGee

}

Tags: , ,
Xbox & Bethesda Games Showcase được công bố tổ chức
Top 3 game mobile đang làm chao đảo thị trường trò chơi nhập vai

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu