Game PC – Console

Alan Wake 2 sẽ cho người chơi điều khiển một nhân vật mới không phải là Alan Wake

Share this article

Alan Wake 2 mới đây đã xác nhận một nhân vật có thể chơi được hoàn toàn mới cho các game thủ và đó sẽ không phải là Alan Wake.

Alan Wake 2

Đoạn trailer mới nhất đã giới thiệu nhân vật mới Saga Anderson, người sẽ đóng vai trò là nhân vật mà người chơi sẽ điều khiển trong Alan Wake 2.

Alan Wake 2 chỉ vừa mới đây đã nhận được một đoạn trailer giới thiệu trò chơi mới trong sự kiện PlayStation Showcase đồng thời xác nhận một nhân vật mới có thể chơi được mà không phải là Alan Wake cho trò chơi. Alan Wake 2 của Remedy Entertainment đã được mong đợi rất nhiều trong nhiều năm nay, nhưng buổi PlayStation Showcase hôm nay là lần đầu tiên các game thủ có cái nhìn cận cảnh về lối chơi của tựa game.

Đoạn trailer giới thiệu ban đầu của Alan Wake 2 từ năm 2021 không tiết lộ nhiều về trò chơi. Nó xác nhận rằng Alan Wake sẽ trở lại, với PC và máy chơi game thế hệ tiếp theo là nền tảng được nhắm mục tiêu và năm 2023 là năm phát hành, nhưng không có nhiều thông tin nào khác cho các game thủ. Đoạn trailer giới thiệu mới xác nhận nhiều chi tiết hơn về trò chơi kinh dị sinh tồn sắp ra mắt này bao gồm cả ngày phát hành chắc chắn của nó.

Ngày phát hành Alan Wake 2 là ngày 17 tháng 10, tại thời điểm đó tựa game sẽ ra mắt cho PC thông qua Epic Games Store, PlayStation 5 và Xbox Series X với các đơn đặt hàng trước hiện đã mở sẵn. Đoạn trailer giới thiệu nhân vật mới Saga Anderson, người sẽ đóng vai trò là nhân vật mà người chơi sẽ điều khiển trong Alan Wake 2. Anderson là một đặc vụ FBI đang điều tra các vụ giết người bí ẩn tại Bright Falls, với cuộc điều tra của cô ấy sẽ giao thoa với câu chuyện của Alan Wake. Anderson là một nhân vật được miêu tả bởi Nhà văn chính kiêm Đạo diễn sáng tạo Sam Lake.

Đoạn phim gameplay trong đoạn trailer giới thiệu cho thấy Anderson đang khám phá một cửa hàng tổng hợp bị bỏ hoang với góc nhìn qua vai trông rất giống với Resident Evil 2 Remake và các trò chơi RE gần đây khác. Sau đó một thứ gì đó sẽ lao xuyên qua bức tường trong một khoảnh khắc để tạo một màn jumpscare khá hiệu quả, nhấn mạnh tuyên bố của Remedy rằng Alan Wake 2 sẽ là một trải nghiệm đúng chất thể loại game kinh dị thuần túy hơn.

Mặc dù Anderson là trọng tâm chính của đoạn trailer giới thiệu Alan Wake 2 mới này, nhưng cô ấy sẽ không phải là nhân vật duy nhất có thể chơi được của trò chơi. Alan Wake 2 sẽ có hai nhân vật chính có thể chơi được. Đôi khi người chơi sẽ vào vai Anderson khi cô ấy khám phá Bright Falls, nhưng những lần khác, thì game thủ sẽ vào vai Alan Wake bị mắc kẹt trong Dark Place, “một phiên bản ác mộng của Thành phố New York”. Điều này sẽ mang lại nhiều sự đa dạng cho lối chơi và sẽ rất thú vị để xem liệu Remedy có thể thành công với sản phẩm này hay không.

Với thành tích ấn tượng của Remedy thì rất có thể Alan Wake 2 sẽ đáp ứng được sự mong chờ hào hứng của cộng đồng game thủ và sẽ là một game kinh dị tuyệt vời khác trong một năm đã được lấp đầy bởi một số tựa game hay nhất của thể loại này. Cá game thủ là người hâm mộ của thể loại trò chơi kinh dị sẽ sớm được thưởng thức tựa game vào tháng 10 này.

Xem thêm: Harry Potter: Quidditch Champions bất ngờ rò rỉ các cảnh quay về lối chơi

#Alan Wake 2 #Remedy Entertainment

}

Tags: ,
LMHT: Pyke và Samira sẽ góp mặt trong dòng trang phục Soul Fighters
Epic Games Store tặng miễn phí một trong những game nhập vai hay nhất mọi thời đại Fallout: New Vegas – Ultimate Edition

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu