Game Mobile

AI trở thành công cụ quan trọng cho việc phát triển game của NetEase

Share this article

Theo xu hướng thời đại, AI đang dần trở thành công cụ xây dựng game của NetEase.

NetEase AI LAB đã tự phát triển hàng chục công cụ cải thiện hiệu quả AI, bao gồm tạo giọng nói AI, tạo tranh gốc AI, quay video chuyển động AI, tạo mô hình AI và nhiều ứng dụng khác. Với công cụ tạo mô hình khuôn mặt AI tự phát triển iPhoto2Avatar, thiết kế tranh gốc 2D và mô hình khuôn mặt 3D có thể được công nghiệp hóa và tạo ra nhanh chóng. Với sự trợ giúp của công cụ chụp chuyển động video AI AIxPose do AI tự phát triển, có thể trích xuất chuyển động của các nhân vật trong video chỉ bằng một cú nhấp chuột và chuyển chúng thành các nhân vật ảo, giúp cải thiện đáng kể hiệu quả của quy trình sản xuất truyền thống.

CEO NetEase, Đinh Lôi.

CEO NetEase, Đinh Lôi.

Ngoài các sản phẩm, NetEase Games cũng đã công bố các hành động mới nhất của mình để bảo vệ trẻ vị thành niên trước tình trạng nghiện game. Là một trong những công ty đầu tiên ở Trung Quốc xây dựng hệ thống bảo vệ trẻ vị thành niên, NetEase tiếp tục tạo các mô hình và kinh nghiệm mới để bảo vệ sự phát triển lành mạnh của trẻ vị thành niên khỏi ba khía cạnh của sự can thiệp của công nghệ, đồng quản trị xã hội và hiểu biết về không gian mạng.

Về mặt công nghệ, các sản phẩm trò chơi nổi tiếng của NetEase đã được kết nối với AI và công nghệ nhận dạng khuôn mặt, danh tính của người dùng bị nghi ngờ là trẻ vị thành niên do AI đánh giá sẽ được xác minh hai lần bởi hệ thống xác minh nhận dạng khuôn mặt để bảo vệ người dùng an toàn. Hãng thành lập Trung tâm xúc tiến trách nhiệm xã hội của NetEase Games vào năm 2022, cam kết thúc đẩy hợp tác giữa trò chơi và học thuật, công nghệ, giáo dục, từ thiện và các lĩnh vực khác, thúc đẩy kế thừa văn hóa, xây dựng kỷ luật và bảo vệ những người trẻ tuổi.

Mới đây, công ty Trung Quốc NetEase Games đã công bố khai trương một studio hoàn toàn mới có trụ sở tại Canada, đặt tên là Bad Brain Game Studios, có văn phòng ở Toronto và Montreal. Nhóm đang thực hiện dự án là một trò chơi hành động và phiêu lưu. NetEase Games tiếp tục mở rộng thị trường bằng Bad Brain Game Studios. Nhóm sẽ chú trọng vào game xây dựng bằng công cụ đồ họa Unreal Engine 5 và lấy cảm hứng từ những bộ phim thập niên 80 với sự pha trộn giữa phiêu lưu và kinh dị. Studio cũng xác nhận rằng trò chơi sẽ có trên nhiều nền tảng.

#NetEase

}

Tags:
Assassin’s Creed Mirage sẽ không được phát hành trên Steam
Project Jump – Game MOBA đa dạng tướng trong thế giới anime vừa mở thử nghiệm

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu