Game PC – Console

Ai thuộc thế hệ 8x còn nhớ trò chơi Contra thì không thể bỏ qua game này

Share this article

Trong vô vàn các game bom tấn đang làm mưa làm gió thị trường, sự xuất hiện của Blazing Chrome thực sự sẽ khiến không ít các game thủ từng yêu thích Contra thời 2D phải dừng hình mất mấy giây.

Blazing Chrome

Trong lúc Konami vừa phát hành phiên bản kỉ niệm của Contra và lên kế hoạch cho phần tiếp theo của thương hiệu lâu đời này với cái tên Contra: Rogue Corps vào tháng 9 tới, bạn có thể thử sức với Blazing Chrome.

Tựa game màn hình ngang, chạy và bắn này có vẻ như thuần chất hơn rất nhiều so với các sản phẩm Contra 3D hiện tại. Đôi khi người ta chẳng thể quen nổi 1 contra mà không phải là màn hình ngang, thậm chí còn tưởng nó là một tựa game khác thì Blazing Chrome dường như rút ra những điểm đặc sắc nhất của Contra 3: The Alien Wars kết hợp với “Rambo lùn” – Metal Slug.

Game được phát triển bởi Joy Masher, một studio tại Brazil, lấy âm hưởng của video game thời kì 16-bit lạ lẫm với game thủ hiện đại nhưng đã quá quen thuộc với những game thủ lâu năm. Nó lấy những điểm đặc sắc nhất của Contra thời vẫn còn là phiên bản 2D, kết hợp với lối chơi siêu hấp dẫn của Onike, Odallus: The Dark Call, đặc biệt là Rambo lùn, tạo ra một sản phẩm thực sự gây ấn tượng mạnh từ gameplay cho đến các hiệu ứng.

Bạn sẽ vào vai 1 trong 2 nhân vật, tương tự Contra 2D nhưng sẽ có những đặc trưng và kiểu chơi riêng biệt gồm: Marva, 1 chiến binh du kích và Doyle, robot thuộc lực lượng phiến quân. Ngoài ra, game còn cho phép người chơi sử dụng các cheat có sẵn để mở khóa 2 nhân vật ẩn là: Suhaila, một cô gái mảnh khảnh với cánh tay robot siêu lớn hoặc Raijin, một ninja với kĩ năng tiêu diệt kẻ địch trong chớp mắt.

Ai thuộc thế hệ 8x còn nhớ trò chơi Contra thì không thể bỏ qua game này

Game sẽ có nhiều màn chơi khác nhau và chắc chắn sẽ có những màn chơi cực kì sáng tạo, đòi hỏi kĩ năng đáng kể từ người chơi. Tương tự như Contra, mỗi nhân vật sẽ có 1 số mạng nhất định và chỉ cần dính 1 viên đạn của kẻ địch là “die” vì vậy, đòi hỏi kĩ năng cũng không thua kém các phiên bản Contra thời trước.

Game ra mắt vào 11.07 trên mọi nền tảng. Bạn có thể đặt mua ngay bây giờ trên Steam.

}

Tags: , ,
[Steam Summer Sale] Gợi ý các game với giá chỉ 100k (Phần 3)
‘Ma Cây’ chuẩn bị được hồi sinh: Sợ rơi linh hồn hay cười rụng rốn

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu