Game Mobile

Ace Racer: NetEase bắt tay với ông lớn sản xuất ô tô McLaren

Share this article

Game4V >
Game Mobile

Ace Racer: NetEase bắt tay với ông lớn sản xuất ô tô McLaren

locnvlocnvGame Mobile28/05/2020
  • Diablo Immortal tiếp tục thử nghiệm tại Trung Quốc vào 29/11
  • NetEase đang lên kế hoạch tổ chức giải eSports Naraka Bladepoint toàn cầu
  • NetEase xin lỗi game thủ vì thiết kế mặt nhân vật quá ‘sexy’

Chuẩn bị thử nghiệm Ace Racer, NetEase đã có được cái gật đầu của McLaren, ông lớn ngành sản xuất ô tô, để thực hiện thiết kễ mẫu xe trong game.

McLaren (hay McLaren Automotive) vốn là một nhà sản xuất ô tô của Anh, có trụ sở tại Trung tâm Công nghệ McLaren ở Woking, Surrey. Sản phẩm chính của công ty là siêu xe, được sản xuất trong các cơ sở đặc thù. Đây được coi là một trong những thương hiệu siêu xe đình đám nhất châu Âu.

Ace Racer: NetEase bắt tay với ông lớn sản xuất ô tô McLaren để thiết kế mẫu xe

Ace Racer: NetEase bắt tay với ông lớn sản xuất ô tô McLaren để thiết kế mẫu xe

Trong khi đó, sản phẩm Ace Racer là một dự án game đua xe được cộng đồng game thủ quan tâm đến từ NetEase. Game lần đầu được giới thiệu tại Hội nghị game 520, diễn ra vào ngày 20/05 vừa qua. Để thực hiện cho màn ra mắt lần đầu, mới đây, game đã đạt được thỏa thuận với McLaren về việc thiết kế các mẫu siêu xe trong game dựa trên các mẫu ngoài đời thực của hãng sản xuất ô tô của Anh.

Theo chia sẻ từ phía nhà sản xuất, tổng cộng có 3 siêu xe thể thao McLaren là P1, 720S Coupe và 600LT Coupe sẽ được thêm vào trò chơi trong giai đoạn đầu tiên này. Đây là 3 mẫu xe có tạo hình cực kỳ đẹp mắt, sang trọng và biểu hiện cho mỗi phong cách khác nhau. Người chơi có thể bằng nhiều cách khác nhau để sở hữu những ‘quái xế’ thượng hạng này.

McLaren P1

McLaren P1

McLaren 720S Coupe

McLaren 720S Coupe

McLaren Coupe

McLaren Coupe

Bên cạnh việc ký kết hợp tác phát triển mẫu xe trong game theo phong cách siêu xe của McLaren, cha đẻ Ace Racer cũng tự mình nghiên cứu, phát triển những mẫu xe thượng hạng trong tương lai bởi NetEase sở hữu đội ngũ làm game giàu sức sáng tạo hơn bao giờ hết.

Trò chơi dự kiến thử nghiệm vào đầu tháng 06 tới đây và là một trong những dự án game hoạt động sớm nhất kể từ khi công bố. Ngoài ra, các dự án khác như Project: Ragnarok, Code: T, Nghịch Thủy Hàn Quốc, Code: Moon… cũng sẽ được hãng game Trung Quốc dần dần ra mắt gamer.

Trang chủ game: https://race.163.com/

Xem thêm: Ace Racer – Siêu phẩm đua xe tốc độ từ ông lớn NetEase

ace racer McLaren NetEase

}

Tags: , ,
Game tiên hiệp Cửu Linh Thần Vực khai mở server thử nghiệm ngày 27/05
Riot Games khẳng định LMHT: Tốc Chiến nói ‘không’ với ‘pay to win’

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu