Game PC – Console

Ace Attorney kỷ niệm 20 năm thương hiệu vào tháng sau

Share this article

Capcom sẽ tổ chức một buổi lễ kỷ niệm 20 năm muộn cho dòng game Ace Attorney dưới hình thức một buổi hòa nhạc vào tháng tới.

Ace Attorney

The Great Ace Attorney Chronicles hiện có mặt trên Nintendo Switch, PC và PlayStation 4.

Năm ngoái, sau bảy năm dài chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ cũng có cơ hội trải nghiệm Ace Attorney độc quyền khét tiếng một thời của Nhật Bản thông qua bộ sưu tập mang tên The Great Ace Attorney Chronicles. Tựa game này không chỉ mang đến hai trong số những trò chơi lớn nhất trong sê-ri mà còn khơi dậy sự quan tâm mới đối với dòng game từ nhà phát hành Capcom, vốn từ lâu đã phải vật lộn để duy trì sự nổi tiếng của nó ở phương Tây. Đáng ngạc nhiên, Capcom hiện đã công bố một buổi hòa nhạc mới để kỷ niệm 20 năm của dòng game.

Series đã tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập vào năm ngoái, khiến việc thông báo về buổi hòa nhạc kỷ niệm 20 năm diễn ra vào tháng 5 năm 2022 có phần hơi bất ngờ. Dòng game bắt đầu vào năm 2001 trên Game Boy Advance ở Nhật Bản với cái tên “Gyakuyen Saiban”, sau đó được bản địa hóa thành Phoenix Wright: Ace Attorney trên Nintendo DS vào năm 2005. Ba phần đầu tiên theo sau luật sư Phoenix Wright qua một loạt những cuộc điều tra hồi hộp và hài hước không kém cùng với các phân cảnh phòng xử án, trong đó người chơi phải kiểm tra các nhân chứng và đưa ra bằng chứng chống lại các lời khai mâu thuẫn.

Phần cuối cùng trong dòng game là The Great Ace Attorney 2: Resolve, được bản địa hóa lần đầu tiên bên ngoài Nhật Bản như một phần của The Great Ace Attorney Chronicles. Mặc dù vậy, Capcom đã giữ cho dòng game nổi lên thông qua các bản phát hành lại như bộ sưu tập Great Ace Attorney đã nói ở trên và bộ Trilogy năm 2019.

Ace Attorney

Ace Attorney (hay Luật sư Trần Văn Phượng) hiện đã có bản Việt hoá.

Một buổi biểu diễn kỷ niệm 20 năm lịch sử của series, sẽ diễn ra vào ngày 7 tháng 5 năm 2022 tại Bankamura Orchard Hall ở Tokyo, Nhật Bản. Những người hâm mộ muốn xem sự kiện ở nước ngoài có thể mua vé online thông qua dịch vụ livestream Zaiko với giá 3500 Yên (khoảng 632.000 đồng). Kho lưu trữ luồng trực tiếp của sự kiện sẽ có thể xem được cho đến ngày 16 tháng 5 năm 2022. Chương trình sẽ bao gồm âm nhạc của tất cả 11 các trò chơi trong sê-ri, có thể bao gồm một số bản nhạc được tìm thấy trong trò chơi giữa giáo sư Layton và Phoenix Wright: Ace Attorney.

Tuy nhiên, buổi hòa nhạc gần đây nhất, sự kiện tập trung vào Great Ace Attorney năm 2021, diễn ra chỉ vài tuần trước khi nhà phát hành công bố việc phát hành lại mang trò chơi ra nước ngoài. Điều này có thể ngụ ý rằng Capcom đang lên kế hoạch cho một số thông báo Ace Attorney trong những tháng tới, tuy nhiên đây hoàn toàn là suy đoán. Những rò rỉ của Capcom từ năm 2020 cho thấy rằng công ty vẫn có kế hoạch cho dòng game ngoài The Great Ace Attorney Chronicles, thậm chí có thể bao gồm phần thứ bảy trong dòng game chính.

Xem thêm: Uncharted: Legacy of Thieves PC được Epic game tiết lộ

#Ace Attorney #Arc System Works #Capcom #Capcom U.S.A. #CE Europe Ltd. #Inc #Level 5 #nintendo #Nintendo Australia

}

Tags: , , , , , , , ,
PlayStation bất ngờ thành lập ‘Đội ngũ Bảo tồn’
Khám phá video hậu trường của Starfield cho thấy game được phát triển rất kỳ công

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu