Game Online

Aatrox và những dự định thay đổi trong phiên bản 7.5

Share this article

Dù nói là bản 7.5 nhưng Meddler – Trưởng nhóm thiết kế trò chơi cũng đã nói họ sẽ cố gắng để đưa mọi thứ vào sớm nhất có thể ở bản 7.4 hoặc là một bản vá của bản 7.4.

 Chỉnh sửa cụ thể

aatrox-01

Aatrox

Chúng tôi sẽ cập nhật một số thay đổi cho Aatrox vào tuần tới tại máy chủ PBE, đó sẽ là những thay đổi nhỏ và từ từ để cân bằng được anh ta và đưa tên Quỷ kiếm Darkin này trở lại vị thế vốn có của mình. Những thay đổi cụ thể và chi tiết sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Những thay đổi chính:

– Sẽ chuyển nội tại của Aatrox sang một dạng chủ động hơn (có thể sẽ là tăng thêm sát thương vật lí và tốc độ đánh), giảm thời gian chờ hồi sinh của Aatrox với một vài thay đổi nhỏ cho nội tại này.

– Cố gắng loại bỏ các chỉ số % máu, sẽ giảm hoặc bỏ luôn lượng % máu mất khi sử dụng E, bởi một trong những vấn đề chính của Aatrox là hắn ta luôn khát máu không thể lên thuần chống chịu, không còn phù hợp với meta hiện tại nữa. Cho anh ta một số lối chơi chống chịu hoặc đấu sĩ là điều cần thiết vào lúc này.

– Thay đổi chiêu W, cho nó không còn phụ thuộc vào sát thương vật lý nữa, hoặc là để cho nó cực kì khác biệt về sức mạnh ở ranh giới 50% máu.

– Thêm một vài chi tiết về bối cảnh vào tuần tới.

Những thay đổi khác trong trận đấu:

support

Một vài ý kiến gần đây từ cộng đồng chính là việc người chơi hỗ trợ đang không có được lượng vàng xứng đáng với những gì họ làm. Có một số vị tướng hỗ trợ có lối chơi đặc biệt khiến lượng vàng họ kiếm được cũng ít hơn nữa. Chúng tôi đang cố gắng thêm một vài điểm chỉ số hay gì đó để thay thế cho quyền lực của hỗ trợ chứ không phải là tăng vàng.

Theo Meddler – Trưởng nhóm thiết kế trò chơi

}

Tags: , , , , , ,
Những combo đang được yêu thích nhất Liên Minh Huyền Thoại
Cáp quang AAG tiếp tục gặp sự cố vào chiều 18/2

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu