Phim-Truyện

A Quiet Place 2 ra mắt trailer cuối cùng

Share this article

Trailer cuối cùng của Vùng Đất Câm Lặng hay A Quiet Place phần 2 đã xuất hiện trước khi bộ phim chính thức ra rạp vào cuối tháng 5.

Vùng đất câm lặng (A Quiet Place) là một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng đề tài hậu tận thế công chiếu năm 2018 của Mỹ, do John Krasinski đạo diễn kiêm đóng chính và đồng biên kịch với Bryan Woods và Scott Beck. Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia diễn xuất của Emily Blunt, Millicent Simmonds cùng Noah Jupe. Nội dung tác phẩm xoay quanh một gia đình phải nỗ lực sinh tồn trong một thế giới hậu tận thế, khi họ phải trốn né những sinh vật mù ngoài hành tinh có thính lực nhạy bén. Vùng đất câm lặng lấy cảm hứng từ nhiều tác phẩm điện ảnh khác như Alien, Không chốn dung thân và In the Bedroom.

Beck và Woods đã bắt đầu phát triển phần cốt truyện cho Vùng đất câm lặng từ những năm 2000, thời điểm họ còn là sinh viên đại học. Tháng 7 năm 2016, Krasinski đọc kịch bản nháp của hai người và đồng ý ngồi vào ghế đạo diễn, đồng thời viết lại phần kịch bản cho phim vào tháng 3 năm sau. Krasinski và Blunt nhận các vai chính vào tháng 5 năm 2017. Tác phẩm được ghi hình ở ngoại ô New York từ tháng 5 đến tháng 11 năm đó.

Phần phim tiếp theo mang tựa đề Vùng đất câm lặng: Phần II dự kiến sẽ công chiếu vào ngày 30/05/2021. Tác phẩm cũng do Krasinski đạo diễn, với sự trở lại của dàn diễn viên từ phần một. Ban đầu, Paramount dự định sẽ phát hành bộ phim vào tháng 3 năm 2020, nhưng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 nên đã lùi lại đến tháng 9 năm 2020, sau đó là tháng 4 năm sau, sau đó phim lại lần nữa lỡ hẹn với khán giả và dự kiến ra mắt vào cuối tháng 5.

A Quiet Place 2 ra mắt trailer cuối cùng

A Quiet Place 2 ra mắt trailer cuối cùng

A Quiet Place 2 sẽ giới thiệu cho chúng ta thêm nhiều diễn viên mới cùng với sự trở lại từ các gương mặt quen thuộc trong phần đầu tiên. Theo đó sau những sự kiện ở phần 1, ba người nhà gia đình Abbott bước chân ra thế giới bên ngoài, đối mặt với sự đáng sợ của nó và buộc phải sinh tồn trong câm lặng. Giờ đây, họ nhận ra rằng những sinh vật ngoài hành tinh không phải là mối đe doạ duy nhất.

John Krasinski trong vai Lee Abbott trong đoạn hồi tưởng ở đầu trailer, khi bị người ngoài hành tinh tấn công thì anh đã nhanh chóng đi tìm vợ của mình là Evelyn cùng hai đứa con Regan và Marcus. Sau đó là những sự kiện ở season 1 diễn ra.

Sau khi season 1 của A Quiet Place kết thúc, A Quiet Place 2 sẽ là câu truyện về Evelyn (Emily Blunt) cùng hai con mệt mỏi sau hành trình chạy trốn những quái vật ngoài hành tinh. Họ tìm đến một thành phố khác với hy vọng tìm kiếm sự giúp đỡ. Cô gặp một số người bạn mới nhưng nhận ra họ không còn nhiều hy vọng sống, chỉ tìm cách tồn tại qua ngày. Evelyn nhất quyết không từ bỏ hy vọng và lên đường tìm kiếm những người còn sống sót. Nhưng tại đây họ nhận ra rằng bản thân không chỉ phải cảnh giác với những con quái vật siêu nhạy cảm với âm thanh mà còn phải đối đầu với nhiều mối đe dọa mới.

>>> Xem Thêm: Mushoku Tensei season 2 và 3 sẽ được sản xuất cùng lúc

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: ,
Dynasty Warriors bản điện ảnh của nhà sản xuất phim… 18+ chính thức bấm máy
Perfect World ôm ’27 quả bom’ lao thẳng về ChinaJoy 2015

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu