Phim-Truyện

86 – Eighty Six 3: Lena bị chỉ trích giả tạo

Share this article

Đỉnh điểm sự tức giận từ Spearhead trút lên đầu Lena trong tập thứ 3 của 86 – Eighty Six. Lena sẽ từ bỏ hay cô ấy sẽ sử dụng bài học này để biểu đạt niềm tin của mình cho mọi người?

86 – Eighty Six 3: Lena bị chỉ trích giả tạo

Mặc dù 86 – Eighty Six đã dành phần lớn thời gian để giới thiệu Spearhead, nhưng khoảnh khắc cuối tập 3 và những câu thoại cay nghiệt của nó chắc chắn đã làm nổi bật câu chuyện. Lena là cô gái tốt, có thể cô thật lòng muốn giúp một nhóm người bị phân biệt và lạm dụng, nhưng trước tiên cô ấy cần hiểu chính xác họ là ai.

Với tính chất bí ẩn trong vài tuần đầu tiên, đây là tập phim tôi mong đợi nhất. Ví dụ như sự ngây thơ của Lena không chỉ gây chú ý cho chúng ta mà còn cả 86 lính dưới quyền của cô ấy. Chỉ vì những người lính 86 không nói với Lena không có nghĩa là họ không khó chịu về điều đó; nhưng sự bùng phát cảm xúc trong tập này đã xác nhận một điều: Nói thẳng ra những suy nghĩ như vậy là hoàn toàn xứng đáng. Bất kể sự chân thành trong niềm tin của Lena, đối với những người chỉ quen với sự gièm pha, lời Lena nói nghe rất giả tạo về vị cứu tinh, một người luôn tuyên bố sự quan tâm và thấu hiểu để khỏa lấp cảm giác tội lỗi mà họ cảm thấy khi tận hưởng cuộc sống mà những người khác không thể có.

86 - Eighty Six 3: Lena bị chỉ trích giả tạo

Đó là lí do tại sao những con người trong hoàn cảnh khó khăn lại không thích nghe những điều vĩ đại về đạo đức như vậy và thường đả kích nó. Có vẻ như Lena thật lòng muốn giúp đỡ, hoặc cố gắng thấu hiểu, nhưng khi được tiếp cận từ một vị trí an toàn mà không phải cùng sống chết bên nhau như một người đồng đội trên chiến trường thì điều đó thật khó chịu.

86 - Eighty Six 3: Lena bị chỉ trích giả tạo

Theo như cuộc trò chuyện của các thành viên Spearhead, nói chuyện hàng đêm với Lena chỉ được sử dụng để giảm bớt sự buồn chán. Khi cái chết luôn cận kề, bạn không nên tìm cách hình thành sự gắn bó sâu sắc hoặc lâu dài bởi vì không thể chắc chắn khi nào mối quan hệ thân thiết đó có thể bị kẻ thù cướp mất. Lena, với thân phận và vị trí của mình, chưa bao giờ học được bài học này. Như một tấm chiếu mới với lối suy nghĩ rằng cô có thể cứu mọi mạng người dưới sự chỉ huy của mình.

86 – Eighty Six 3: Lena bị chỉ trích giả tạo86 - Eighty Six 3: Lena bị chỉ trích giả tạo

Thực tế tất nhiên vận hành theo cách khác và kết quả của sự may rủi trên chiến trường chỉ củng cố thêm sự ghê tởm mà Spearhead cảm thấy đối với một cô gái. Trong mắt Spearhead, Lena được cho là cố tỏ ra quan tâm, nhưng thậm chí chưa một lần cố gắng hỏi tên thật của các thành viên.

Toàn bộ tập thứ 3 của 86 – Eighty Six cho thấy khoảng cách giữa Lena và Spearhead lớn như thế nào và cũng là điểm khởi đầu đáng tranh cãi cho toàn bộ câu chuyện. Giờ đây, Lena đã được đánh thức với thực tế khắc nghiệt hơn cô nghĩ, sẽ chấp nhận từ bỏ như những người tiền nhiệm của mình, hay cô ấy sẽ sử dụng bài học này để biểu đạt niềm tin của mình cho mọi người?

>>> Xem thêm: 86 – Eighty Six 2: Lời nói dối của nền Cộng hòa San Magnolia

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

}

Tags: , ,
Liệu Re Zero có nối bước Attack on Titan và tạo ra một kết thúc buồn?
One Piece: Điểm giống và khác nhau giữa Quân Cách Mạng cùng băng Rocks

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu