Game PC – Console

8 điều rút ra từ trailer mới của siêu phẩm Red Dead Redemption 2

Share this article

Vừa qua, Rockstar đã cho chúng ta quay trở lại với thế giới của những tay súng miền Viễn tây hoang dã thông qua đoạn trailer thứ hai cho Red Dead Redemption 2.

Nhưng với việc tốc độ của đoạn clip diễn ra quá nhanh và chỉ kéo dài vỏn vẹn 1p30s, nhiều khả năng bạn sẽ không nắm hết những điểm mấu chốt của nó. Vì thế, Game4v xin phép tổng hợp lại một vài điểm đáng chú ý có thể được nhìn thấy trong trailer #2.

.

Bạn sẽ vào vai Arthur Morgan, một tay súng bẩn tính

Nhân vật chính của Red Dead Redemption 2 là Arthur Morgan, và qua những gì chúng ta được Rockstar cho thấy trong clip, hắn là một kẻ khá xấu tính.

Red Dead Redemption 2

Khởi đầu đoạn trailer là cảnh Morgan vòi tiền từ một người đàn ông xui xẻo, đang bị nhóm của hắn truy nã. Sau đó, gã châm chọc, ức hiếp một cậu bé tuổi vị thành niên đang đau buồn vì người thân qua đời. Tiếp đến là một loạt các hành động cướp bóc trắng trợn khác.

Cũng không có gì quá đáng ngạc nhiên, bởi hắn ta là thành viên của băng đảng Van der Linde khét tiếng. Nhưng nhìn chung, Morgan chắc chắn là một trong những nhân vật chính bẩn tính nhất của Rockstar mà chúng ta từng gặp.

Dutch đã trở lại

Băng đảng Van der Linde đã trở lại, điều đó cũng có nghĩa là gã thủ lĩnh của chúng cũng tái xuất. Ở đoạn cuối clip quảng cáo, hình tượng Dutch có phẩn trẻ trung hơn, nhưng vẫn giữ được tàn bạo và vị thế “bề trên” của một tay trùm tội phạm. Ông ta rõ ràng còn “át vía” cả gã nhân vật chính Morgan.

Red Dead Redemption 2

Với sự trở lại của băng đảng khét tiếng này, nhiều khả năng Red Dead Redemption 2 cũng sẽ có sự xuất hiện của Bill Williamson và Javier Escuella. Hay thậm chí là những gương mặt chủ chủ chốt từ phần trước như John và Abigail Marston.

Sẽ có những vụ cướp

Mô tả trên YouTube cho đoạn trailer nói rằng băng đảng sẽ tiến hành “cướp, đánh và trộm cắp xuyên suốt cuộc hành trình đi xuyện qua vùng trung tâm rộng lớn và khắc nghiệt của nước Mỹ”, trong khi bản thân video cũng cho thấy nhóm Van der Linde đang trong quá trình tiến hành các hoạt động trộm cắp.

Red Dead Redemption 2

Ở giây thứ 48 trong clip, Morgan đang túm lấy một người quản lý ngân hàng và đe dọa ông ta bằng một khẩu súng. Sau đó là cảnh một kho tiền lớn bị phá vỡ bằng chất nổ, cũng như hình ảnh của một vụ cướp xe lửa đầy kịch tính.

Đây là một bản tiền truyện (prequel), có lẽ diễn ra trước Red Dead Redemption 1 vài năm.

Trailer không nói rõ ràng thời điểm bối cảnh Red Dead Redemption II được thiết lập, nhưng dựa theo các lore từ phiên bản trước, chúng ta có thể ước chừng rằng các sự kiện nhiều khả năng diễn ra vào khoảng năm 1906. Bởi vì trong năm đó, băng đảng Van der Linde đã làm hỏng ăn một vụ cướp; Dutch bắn một người phụ nữ tên Heidi McCourt, và băng đảng bị tấn công bởi các tay hành luật tấn công. Chúng rút lui khỏi cuộc đọ súng, để lại nhân vật chính của trò chơi trước, John Marston, bị chính đồng đội của mình bắn trọng thương.

Red Dead Redemption 2

Đã có những nghi ngờ rằng Red Dead Redemption 2 sẽ là một bản prequel từ khá lâu, và sự có mặt của Dutch trong trailer xác nhận trò chơi được đặt trước các sự kiện của phiên bản tiền nhiệm. Với nhiều hoạt động cướp bóc được giới thiệu, có vẻ như quãng thời gian này sẽ là trọng tâm trong câu chuyện.

Tuy nhiên, cũng có lý do để tin rằng nó có thể được đặt gần hơn với cột mốc năm 1911 của trò chơi trước. Đoạn trailer đầu tiên có dòng chữ “Khi thời khắc đã điểm, bạn phải bỏ chạy và không được nhìn lại. Điều này đã kết thúc”, cho thấy rằng băng Van der Linde đang gặp rắc rối. Thêm nữa, Morgan phải lớn tiếng đe dọa những người khác đưa tiền ra cho mình trong đoạn clip. Điều gì đó rõ ràng không cần thiết nếu băng đảng của chúng vẫn đang ở thời kỳ đỉnh cao và thành công trong những phi vụ cướp bóc. Nhưng nếu chúng đang nằm trong tầm ngắm và chạy trốn khỏi pháp luật, việc siết nợ gắt gao là một cách an toàn hơn nhiều tồn tại.

Bên cạnh đó là sự vắng mặt của John Marston trong trailer mới. Điều này có thể là do Rockstar đang “ém” màn trở lại của anh, hoặc đơn giản là anh không tham gia vào trò chơi, bởi nó được thiết lập sau vụ cướp đã làm anh suýt phải đi theo thần chết. Điều này cũng phù hợp với một số đồ công nghệ được thấy trong đoạn trailer, bao gồm cả điện thoại kiểu nến; một thiết bị từng gây bối rối cho Marshal Johnson trong trò chơi gốc. Chắc chắn ông sẽ được sử dụng thuần thục hơn vào năm 1911 khi chúng đã phổ biến được nhiều năm?

 

Nó có thể được diễn ra ở 3 tiểu bang khác nhau

Trong đoạn trailer, Morgan nói rằng “những tay hành luật ở 3 tiểu bang khác nhau đang đuổi theo phía sau” và cảnh quay cho thấy một loạt các môi trường, mà theo lý thuyết, có thể đại diện cho nhiều tiểu bang khác nhau. Hơn nữa, nhân vật chính cũng cho biết nhóm bị “truy đuổi từ phía tây, qua những ngọn núi”.

Red Dead Redemption 2

Nếu cuộc đối thoại này đến từ phần cuối của trò chơi, chúng ta có thể được trải nghiệm toàn bộ màn rượt bắt kịch tính này. Nó cũng sẽ giải thích được sự thay đổi môi trường từ vùng núi tuyết đến vùng đầm lầy đầy cá sấu. Điều này cũng phù hợp với bối cảnh của America/Mexico của bản Red Dead Redemption trước.

Những màn stealth có thể đóng vai trò quan trọng

Trong một phân cảnh, trailer cho thấy màn lén lút lội sông  của 3 nhân vật dưới sự bảo vệ từ màn đêm, và sau đó không lâu là pha hạ thủ kẻ địch từ phía sau bằng dao. Ngoài ra còn có rất nhiều hình ảnh của các thành viên băng đảng sử dụng khăn bịt mặt để che giấu danh tính.

Red Dead Redemption 2

Các phiên bản Grand Theft Auto gần đây đã có sự góp mặt của một vài màn stealth cơ bản. Do đó, việc Rockstar phát triển phong cách chơi này xa hơn, đặc biệt là trong các pha cướp bóc, là điều hoàn toàn có thể hiểu được.

Các hoạt động săn bắn đã trở lại…

Chúng ta hẳn không bao giờ có thể nghĩ rằng Red Dead Redemption 2 lại thiếu đi những màn săn bắn; bởi nó là một yếu tố quan trọng và vô cùng được yêu thích trong bản trước. Dĩ nhiên, đoạn trailer đã xác nhận rằng tính năng này sẽ được mang trở lại, với một số động vật hoang dã thú vị để cho người chơi trổ tài.

Red Dead Redemption 2

Khu vực đầm lầy sẽ là nơi xuất hiện của những con thú có vảy (quá hoàn hảo cho một đôi giày mới), và Morgan có thể được nhìn thấy đang giương sẵn sàng cung cho một đợt săn trong rừng.

…và thuần hóa ngựa cũng thế.

Đây là một tính năng khác cũng được chú trọng trong phần trước, và có vẻ như Rockstar sẽ cho tái xuất theo như những gì chúng ta có thể thấy trong trailer.

Red Dead Redemption 2

Ở thời điểm 1:06, Morgan có thể được nhìn thấy đang quăng thòng lòng vào một con ngựa. Vì thế, đừng bất ngờ khi bạn sẽ được trải nghiệm một mini game để thuần hóa những chú chiến mã hoang dã.

Theo PCGamesN

http://game4v.com/pc-console/game-boi-canh-mat-trang-trung-thu-462950.g4v

}

Tags: , , , , , ,
Blizzard chính thức xác nhận ngày ra mắt sự kiện Halloween trong Overwatch
Nhìn lại 2018, có sự chuyển dịch thể loại phát hành game mobile đến từ NPH lớn trong nước

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu