Game Online

7 triệu người chơi , The Elder Scrolls Online lọt top game thu phí thành công nhất

Share this article

Từ một cái tên bị đánh giá là “bom xịt”, The Elder Scrolls Online đang dần chứng tỏ mình là một trong những sản phẩm game online hàng đầu thế giới hiện tại

Chuyển đổi từ hình thức vận hành Pay-to-play (thu phí giờ chơi) sang Buy-to-play (Mua gói bản quyền) có thể nói là hướng đi thành công ngoài dự kiến của các NSX The Elder Scrolls Online, giúp cho tựa game này từ nguy cơ “bom xịt”, trở thành một trong những tựa game online thu phí hot nhất hiện nay…

Dù không phải là một sản phẩm mới tại E3 2016 này, nhưng The Elder Scrolls Online vẫn biết cách khiến người ta phải để mắt tới mình bằng việc công bố một con số thống kê gây sốc, cụ thể thì tựa game này đã cán mốc 7 triệu người chơi. Mặc dù thông số này còn khá mơ hồ khi bản thân NPH cũng không nói rõ rằng đây là thống kê lượng người chơi thường xuyên (active – tài khoản còn hoạt động), số tài khoản được đăng ký hay số key được bán ra.

The Elder Scrolls Online

Tuy nhiên thì dù là ở bất kỳ chỉ số thống kê nào, con số 7 triệu người chơi cũng là một điều đáng mơ ước đối với hầu hết những tựa game online hiện nay. Đó là chưa kể đến việc The Elder Scrolls Online còn từng bị đánh giá là một sản phẩm “bom xịt” khi sở hữu lối chơi không mấy khác biệt so với các phiên bản gốc.

The Elder Scrolls Online

Nếu đã từng thử qua tựa game The Elder Scrolls V: Skyrims thì chắc hẳn bạn sẽ không cảm thấy lạ lẫm hay than trời về việc đi mãi chẳng hết bản đồ trong  The Elder Scrolls Online. Sở hữu một vùng đất rộng lớn, và phương tiện đi lại duy nhất của bạn chỉ có ngựa hoặc xe “căng hải”, cho nên mỗi khi nhận nhiệm vụ từ hai tòa thành khác nhau đúng là ác mộng của các game thủ The Elder Scrolls Online.

The Elder Scrolls Online là một trong những game online đình đám được ngóng chờ nhất năm 2014. Khác với những người anh em bom tấn hiện hành, game đã có màn ra mắt vô cùng mượt mà và không gặp bất cứ trục trặc gì trong quá trình khởi chạy.

The Elder Scrolls Online

Có thể nói, đội kỹ thuật và phát triển hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình. Với “siêu” server (megaserver), người chơi tham gia có thể thoải mái trải nghiệm  The Elder Scrolls Online mà không cần bận tâm đến lag, gamer có thể thoải mái mời tất cả bạn bè của mình cùng tham gia vào party thông qua hệ thống tìm tổ đội thông minh của game.

[fresh_embepost pid=”360357″ ] [fresh_embepost pid=”360287″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Hoàng Đồ sẽ được phát hành tại Việt Nam với tên gọi Vương Giả
Sofm lại bị Riot thu hồi tài khoản LMHT tại rank Hàn, vụt mất cơ hội leo top 1 Thách Đấu Hàn ngay trước mắt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu