Game Mobile

7 cách ‘cày’ XP hiệu quả nhất trong Call of Duty: Mobile VN

Share this article

XP trong Call of Duty: Mobile VN là điểm thưởng kinh nghiệm – nguyên liệu chính để thăng cấp nhân vật. Để tích lũy được lượng XP khổng lồ nhưng trong thời gian ngắn thì người chơi cần phải có những bí kíp nhất định. 

Những người yêu mến Call of Duty: Mobile VN chơi ở phiên bản quốc tế, họ đã có được kha khá kinh nghiệm hay và sẽ gợi ý giúp game thủ Việt thuận lợi hơn trong việc thăng cấp ở phiên bản Việt Nam sắp tới đây. 

XP Call of Duty: Mobile VN

Call of Duty: Mobile VN

1/ Tích lũy số điểm hạ gục (kill) trong 01 game đấu, chỉ cần tiêu diệt càng nhiều đối thủ thì số điểm XP kiếm được cũng tỉ lệ thuận theo. Và lời khuyên là người chơi nên phát huy việc tiêu diệt kẻ địch ở các bản đồ không giới hạn số kill, như thế sẽ tích lũy được rất nhiều XP trong Call of Duty: Mobile VN.  

2/ Căn cứ trên thời gian diễn ra game đấu cũng như kết quả có được. Một gợi ý nhỏ là với các chế độ chơi như Sinh tồn, Chiếm cứ điểm có thời gian dài hơn nên sẽ nhận được nhiều XP hơn, do vậy người chơi nên chọn các chế độ trên để tích lũy XP. Ngoài ra, nếu chiến thắng thì sẽ nhận thêm điểm thưởng kinh nghiệm đáng kể. 

3/ Gia nhập một clan bất kỳ thì sau mỗi game đấu bạn đều nhận được số XP nhất định. Lưu ý là không nên mất thời gian để chọn clan mạnh hay yếu mà chỉ cần vào được clan thì chắc chắn sẽ nhận được XP. Đúng là không còn gì dễ hơn chuyện này!

XP Call of Duty: Mobile VN

4/ “Party” đồng đội cũng là cách kiếm XP hiệu quả. Tuy nhiên hãy tìm những người ngang sức ngang tài với mình để không bị “cướp” mất số kill trong game đấu. 

5/ Chọn vũ khí có thuộc tính nhận XP sau khi kết thúc ván đấu. Lời khuyên cho cách này là người chơi hãy tìm hiểu thật kỹ các loại súng ống đạn dược và các skin của chúng để có cơ hội tăng thêm lượng XP cho nhân vật trong Call of Duty: Mobile VN. 

6/ Tăng cường tham gia thi đấu Multiplayer, đặc biệt ở các mode chơi như Quyết đấu, Chiếm cứ điểm, Đối kháng giúp người chơi tích lũy từ 1,8K – 2,2K XP sau mỗi ván đấu. Như vậy, chỉ cần chăm chỉ một chút thì lượng XP tích lũy được sẽ nhiều vô cùng, nhân vật chả mấy chốc mà thăng cấp vù vù. 

XP Call of Duty: Mobile VN

7/ Tận dụng triệt để các “bonus” – điểm thưởng từ hoạt động, sự kiện của NPH. Một lưu ý nhỏ cho cách này là người chơi nên để ý đến các thông báo trong game, trang chủ hoặc fanpage hay hội nhóm của trò chơi. Lẽ thường các “bonus” XP này sẽ kết hợp với một số hoạt động trong game để kích thích người chơi hơn. 

Không khó để thuộc nằm lòng các gợi ý bên trên, tuy nhiên trong chiến đấu sẽ còn nhiều yếu tố bất ngờ chi phối diễn tiến cũng như kết quả game đấu, khi đó, mỗi người chơi sẽ tích lũy cho riêng mình những bí kíp ở phiên bản Việt. Và hãy cùng chia sẻ để có một cộng đồng Call of Duty: Mobile VN vừa “pro” lại vừa đoàn kết, hỗ trợ nhau trên mọi chiến tuyến. 

Được biết siêu phẩm FPS này đang chuẩn bị cho game thủ iOS và Android trải nghiệm sớm vào 14/4 tới đây. Kỳ vọng rằng sẽ đem đến những cảm xúc thăng hoa cho người chơi trong từng game đấu.  

Trang đăng ký: http://codm.vng.games/dang-ky-truoc 

Fanpage: https://www.facebook.com/codm.vng.games/ 

}

Tags: , , ,
Eshigami no Kizuna bất ngờ phát hành bản mobile
Cha đẻ Võ Lâm Truyền Kỳ phát hành game sinh tồn bối cảnh Trung cổ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu