eSports

6 tin đồn rò rỉ tại CKTG 2018 – PVB sẽ lọt top 4 và có thể vô địch CKTG như cách TPA từng vô địch mùa 2

Share this article

Sau một thời gian đấu tập cùng các đội tuyển có mặt sẵn tại vòng bảng chính thức của CKTG 2018, cộng đồng LMHT đang rỉ tai nhau những tin đồn cực kỳ nóng về kỳ CKTG năm nay:

Mới đây, cộng đồng LMHT Trung Quốc đang rò rỉ những thông tin cực kỳ đắt giá tại kỳ CKTG 2018 sau đợt đấu tập scrim gần đây:

rng

  1. KT và RNG chủ yếu đấu tập cùng nhau. Tuy nhiên kết quả thì được giữ bí mật cực kỳ cẩn thận vậy nên không rõ đội tuyển nào mạnh hơn khi đấu tập.

2017-ssg-winner

2. Gen.G hiện giờ đang thử cho 2 người đi rừng của họ luyện tập. Khi tỷ lệ thắng của Ambition khá vừa phải, thì tỉ lệ thắng của Haru lại lên tới nóc.

afs-afreeca-freecs

3. Afreeca là đội tuyển Hàn Quốc mạnh nhất khi đối đầu với các đội Trung Quốc khi đấu tập. Khi những người đi đường đều ổn, Spirit chơi như “một con thú”.

fnc-rekkles

4. Ngoài Fnatic, các đội tuyển phương Tây hiện tại không có gì đáng chú ý. Tuy nhiên, Fnatic hiện tại có vẻ mạnh hơn Fnatic 2015.

pvb-bg

5. PVB – đại diện của Việt Nam, có thể sẽ trở thành TPA tại CKTG lần này, nguồn tin cho biết. Nói một cách tích cực, họ có tiềm năng lọt vào top 4.

edg-scout

6. Trước khi vòng khởi động bắt đầu, EDG gần như không hi vọng gì về việc đi sâu tại CKTG cả. Lý do chủ yếu là bởi kết quả đấu tập quá… tàn nhẫn với họ.

 Mặc dù những tin đồn này được rò rỉ ra từ các diễn đàn LMHT Trung Quốc (và cả Weibo), nhưng lại được cả cộng đồng LMHT Hàn Quốc chia sẻ một cách rộng rãi và đã lan truyền tới cả các diễn đàn LMHT phương Tây. Hi vọng năm nay đại diện Việt Nam tại CKTG 2018 là Phong Vũ Buffalo có thể thi đấu thật tốt và đi sâu vào các vòng trong.

http://game4v.com/esports/edg-scout-gay-kho-hieu-khi-nhac-toi-faker-trong-cuoc-phong-van-vao-ngay-dau-tien-tai-cktg-2018-533255.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Game chơi được cả trên web và mobile – Kiếm Linh H5 chính thức ra mắt tặng giftcode
CKTG ngày 3: Cloud9 và G-Rex giành top 1 tại vòng khởi động, hừng hực khí thế giành 2 vé vào vòng chính thức của CKTG 2018

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu