Game Mobile

6 game mobile Trung Quốc ra mắt tuần qua (17/02 – 23/02)

Share this article

QUỐC TẾ_ Điểm lại những tựa game mobile Trung Quốc mới ra mắt tuần qua. Game thủ quan tâm có thể download trò chơi mình yêu thích.

1. Thúy Lục Đích Bảo Thạch (17/02)

Nếu bạn quan tâm đến trò chơi trên biển dạng chiến thuật thì hãy thử qua tựa game Thúy Lục Đích Bảo Thạch. Game thuộc thể loại nhập vai với bối cảnh trên biển. Người chơi tham gia thực hiện các nhiệm vụ tìm kiếm ở vùng đất mới chiến đấu với những chiến thuyền khác.

6 game mobile Trung Quốc ra mắt tuần qua (17/02 – 23/02)

Trò chơi với thiết kế đồ họa 2D khá đơn giản song hình ảnh nhân vật được đầu tư công phu. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động chiến đấu trên biển hấp dẫn, update thường xuyên.

Tải game: http://www.9game.cn/cldbs/

2. Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện Mobile (18/02)

Trò chơi được phát triển dựa trên IP Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện quen thuộc mang đến trải nghiệm sinh động, thân quen. Game thuộc thể loại nhập vai phiêu lưu MMORPG, đồ họa tạo ấn tượng với phong cách chibi, hoạt họa dễ thương.

6 game mobile Trung Quốc ra mắt tuần qua (17/02 – 23/02)

Người chơi được chọn lựa các loại hình nhân vật và tham gia trải nghiệm hệ thống nhiệm vụ chiến đấu theo cốt truyện chính, bang hội, tổ đội và phiêu lưu trong chiến trường với nhiều thử thách. Cùng với đó sản phẩm sở hữu hệ thống ngoại trang tuyệt đẹp.

Tải game: http://www.9game.cn/xjqxcydb/

3. Ngã Đích Nữ Thần OL (19/02)

Tiếp theo là sản phẩm nhập vai mới. Trò chơi Ngã Đích Nữ Thần OL thuộc thể loại huyền ảo với cốt truyện xây dựng giàu chi tiết yêu ma. Người chơi tham gia trong vai trò là những pháp sư diệt quỷ, bảo vệ thế giới.

6 game mobile Trung Quốc ra mắt tuần qua (17/02 – 23/02)

Game có đồ họa 2D, thuộc thể loại nhập vai kết hợp chiến thuật. Nguòi chơi được tham gia nhiều hoạt động vượt ải, PK boss và người chơi. Màu sắc trong game thể hiện vô cùng bắt mắt.

Tải game: http://www.9game.cn/wdnsol/

4. Chiến Hỏa Dữ Vinh Diệu (20/02)

Game mang lối chơi chiến thuật mô phỏng đậm nét. Bạn sẽ tiến hành phát triển một lãnh địa, sau đó khi đã đủ sức mạnh và tấn công khu vực khác. Người sẽ cảm nhận sự thân thuộc bởi game mang bối cảnh châu Âu đậm nét.

6 game mobile Trung Quốc ra mắt tuần qua (17/02 – 23/02)

Đây là game được đầu tư công phu về đồ họa cũng như nhiệm vụ với hàng trăm loại khác nhau. Người chơi cần phải có sự tính toán phát triển chiến lược dài hạn.

Tải game: http://www.9game.cn/zhanhuoyurongyao/

5. Tâm Động Tiểu Tinh Tinh (21/02)

Game thuộc thể loại chiến thuật khai thác IP Pokemon hứa hẹn mang đến cho người chơi trải nghiệm hết sức thú vị xoay quanh những bảo bối thần kỳ. Hình ảnh nhân vật gợi nhớ đến ký ức về Pokemon rõ nét.

6 game mobile Trung Quốc ra mắt tuần qua (17/02 – 23/02)

Trong game bạn sẽ là những huấn luyện viên, tham gia tìm kiếm và sưu tập những chủng Pokemon mới. Khi huấn luyện đến sức mạnh giới hạn, người chơi có thể mang những Pokemon đó chiến đấu với những huấn luyện viên khác.

Tải game: http://www.9game.cn/xdxjl/

6. Đao Kiếm Phiêu Diêu Lục (21/02)

Game thuộc thể loại nhập vai phiêu lưu kiếm hiệp mang đến bạn những trải nghiệm thú vị dành cho người chơi. Sản phẩm được thiết kế với đồ họa 3D ấn tượng tạo cảm giác chân thực và mãn nhãn về hiệu ứng chiến đấu.

6 game mobile Trung Quốc ra mắt tuần qua (17/02 – 23/02)

Game có đa dạng hoạt động chiến đấu, PK tổ đội, bang hội cũng như cá nhân 1v1. Bạn có thể tăng cấp sức mạnh nhân vật thông qua các hoạt động đó. Bạn có thể tham gia ngay và cảm nhận.

Tải game: http://www.9game.cn/daojianpiaomiaolu/

}

Tags: , , , , ,
Hãng game Trung Quốc duy nhất lọt top xếp hạng thị trường Nhật Bản
Dynasty Warriors sắp có phiên bản cho năm 2020

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu