Game Online

6 điểm nhấn ấn tượng của BangBang 2 mà game thủ không nên bỏ lỡ

Share this article

Game4V >
Game Online

6 điểm nhấn ấn tượng của BangBang 2 mà game thủ không nên bỏ lỡ

game4vergame4verGame Online27/12/2017
  • Liên Minh Tốc Chiến được Apple vinh danh là ‘Game cho iPhone của năm’
  • Tốc Chiến và Vương Giả Vinh Diệu thi nhau dẫn đầu BXH game Trung Quốc
  • Game của Riot tiếp cận gần 200 triệu người tháng qua

Sự kết hợp giữa game bắn tank cổ điển và game MOBA đã tạo nên một webgame BangBang 2 độc đáo và đặc sắc nhất từ trước đến nay mà chắc hẳn không game thủ nào muốn bỏ lỡ. Và sau đây là 6 điểm nhấn ấn tượng nhất sau ngày đầu trải nghiệm BangBang 2.

Webgame duy nhất chỉ có 1 server

Từ trước đến nay, người chơi đã quá quen thuộc với các webgame ra mắt server liên tục để đảm bảo cho người chơi được trải nghiệm game một cách mượt mà cũng như hỗ trợ cho những người chơi tham gia chậm chơi game mà không lo lắng đến vấn đề thọt cấp.

ingame

Tuy nhiên với webgame bắn tăng BangBang 2, do đặc thù của thể loại game MOBA, sẽ chỉ có duy nhất 1 server và không có server thứ 2. Do đó người chơi có thể thoải mái tranh tài xếp hạng với hàng ngàn người chơi, dễ dàng tìm được người để bắt đầu trận đấu hay tổ đội săn boss nhanh chóng, thêm vào đó cộng đồng guild sẽ đông đảo và sôi nổi hơn rất nhiều.

Không phân biệt cấp độ, cấp VIP

Hệ thống tank trong BangBang 2 được cân bằng về sức mạnh, mỗi tank đều có vị trí riêng thuộc về mình cùng những kĩ năng có những mặt ưu và khuyết điểm, không có bất kỳ một chiến tank nào thuộc hàng bá chủ trong game. Chính vì thế dù cấp độ cao hay thấp, giàu hay nghèo, cấp VIP bao nhiêu, sự thắng bại của trận đấu chỉ phụ thuộc vào sự kết hợp giữa yếu tố đồng đội và khả năng của mỗi người chơi.

giaungheo

Đặc biệt người chơi không phải lo lắng việc tham gia game muộn hơn những người chơi khác hay không đầu tư được nhiều tiền bạc để mua được nhiều chiến tank hay lên cấp chiến tank để mạnh mẽ hơn. Chưa kể đến tại các giải đấu xếp hạng còn giới hạn sức mạnh tank, theo chuẩn mực của eSport hiện tại, tạo nên sự công bằng cho tất cả những người chơi.

90% tank đều mua được bằng tiền cày cuốc trong game

Không cần nạp xu để mua được tank vừa ý và phù hợp với lối chơi cá nhân, mỗi người chơi đều có thể chăm chỉ cày cuốc, tham gia các trận đấu mỗi ngày để sở hữu chúng, thậm chí là cả những chiến tank cực mạnh trong game đều mua được bằng công sức của mỗi người chơi.

caycuocmuatnak

Luôn có tank free hàng tuần

Cũng như những game MOBA khác có những tướng miễn phí xoay tua hàng tuần, BangBang 2 cũng sẽ cung cấp tank free hàng tuần cho người chơi để thử nghiệm. Chỉ cần điều kiện người chơi là thành viên VIP  với 60.000 Kulxu mỗi tháng thì có thể sử dụng hệ thống tank free thả ga. Đặc biệt những tank này còn có thể tham gia Đấu Xếp Hạng.

tankfree

Đấu trường chuẩn MOBA và nhiều giải đấu eSport

BangBang 2 với đột phá sử dụng map MOBA để dành riêng cho những trận Đấu Xếp Hạng nảy lửa. Người chơi sẽ phải tính toán vị trí đi đường hợp lý, ăn các Bùa lợi và Baron để đem về chiến thắng cho cả đội. Với lối chơi này, người chơi có cơ hội thể hiện tất cả khả năng của mình và tạo ra những chiến thuật hay, sáng tạo phù hợp với những chiến tank mà đồng đội đang sở hữu để thu về ưu thế hoặc lật ngược tình thế khi đang bị đối thủ ép đường, thi đấu lấn át. Đặc biệt với lối chơi thiên về eSport, BangBang 2 cũng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều giải đấu công bằng, hấp dẫn được tổ chức thường xuyên và nhiều phần thưởng giá trị, bao gồm cả tiền mặt.

map

Nói không với “trẻ trâu”

Trong BangBang 2 sẽ tích hợp tính năng Điểm Uy Tín để hạn chế tối đa sự xuất hiện của những thành phần trẻ trâu chuyên phá game, mang đến một sân chơi lành mạnh cho những người chơi cũng như một môi trường thi đấu chuyên nghiệp và chuẩn mực.

diemuytin

Trang chủ: http://game.kul.vn/bb2

Bangbang 2 game bangbang 2 game online hay game onlineg moba

}

Tags: , , , ,
Bí mật nào đang nằm bên dưới bản đồ Đào Bảo Bang của Ngạo Kiếm Vô Song 2
Cao thủ Blade & Soul Trung Quốc sang ‘bán hành’ cho Server Việt

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu