Game Mobile

5 tính năng ‘hot’ của Dấu Ấn Rồng Mobile được game thủ mong đợi

Share this article

Tựa game Dấu Ấn Rồng Mobile sắp ra mắt. Đây là sản phẩm được chăm chút công phu từ NPH SohaGame. Điều gì khiến người chơi mong mỏi sản phẩm này đến vậy?

Như Game4V đã phản ánh trong các bài trước, đặc biệt chúng tôi đã có bài phỏng vấn với Trưởng dự án Dấu Ấn Rồng Mobile từ NPH SohaGame, trò chơi RPG này là sản phẩm nhập vai đáng chú ý của hãng vào thời điểm Quý 1 năm 2020. Đặc biệt, game thích hợp với những fan manga, anime hay những người chơi đã biết tới tựa game Làng Lá Phiêu Lưu Ký Mobile trước đó.

5 tính năng ‘hot’ của Dấu Ấn Rồng Mobile được game thủ mong đợi

Dấu Ấn Rồng Mobile là trò chơi được thiết kế với 100% nhân sự là người Việt. Team thiết kế đã cùng nhau xây dựng ý tưởng và hướng đi để tạo ra một môi trường game vừa có sự gắn kết nguyên bản lại mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho fan anime Nhật Bản. Nhiều điều thú vị và hấp dẫn sẽ có trong tựa game nhập vai này.

1. Đa dạng loại hình nhân vật

Người chơi có thể chọn lựa các loại hình võ sĩ theo các hệ đặc trưng như Pháp sư (hệ Thổ), Thượng sĩ (hệ Phong), Cung thủ (hệ Hỏa), Kỵ sĩ (hệ Lôi), Võ sĩ (hệ Thủy).

5 tính năng ‘hot’ của Dấu Ấn Rồng Mobile được game thủ mong đợi

5 tính năng ‘hot’ của Dấu Ấn Rồng Mobile được game thủ mong đợi

Mỗi lớp lại sở hữu những kỹ năng đặc biệt và khả năng sở trường có thể khiến đối phương choáng váng, dè chừng. Người chơi có thể tự do nâng cấp không giới hạn cho nhân vật của mình.

2. Giao dịch không “đụng hàng”

Người chơi có thể thoải mái giao dịch tự do với game thủ khác mà không sợ những sự cố “tiền không cánh mà bay” hay “đụng hàng”.

5 tính năng ‘hot’ của Dấu Ấn Rồng Mobile được game thủ mong đợi

Những món đồ quý hiếm nhưng nếu bạn cần bán để đổi lấy tiền thì hoàn toàn có thể rao bán và thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng như trong game kiếm hiệp.

3. Khả năng chuyển tiền tệ

Dấu Ấn Rồng Mobile của SohaGame cho phép bạn chuyển đổi từ bạc thành vàng hoặc từ vàng thành bạc một cách nhanh chóng.

5 tính năng ‘hot’ của Dấu Ấn Rồng Mobile được game thủ mong đợi5 tính năng ‘hot’ của Dấu Ấn Rồng Mobile được game thủ mong đợi

Việc chuyển đổi tiện ích này cho phép bạn có thể sử dụng số tiền để phục vụ nhu cầu trong game một cách mau lẹ.

4. Không phân theo cấp VIP

Game Dấu Ấn Rồng Mobile của SọhaGame là tựa game hiếm hoi không phân theo cấp độ VIP. Người chơi có thể tự mình phát triển theo nhu cầu bản thân. Tức là người chơi mạnh hay yếu sẽ do cách họ nâng điểm cho nhân vật của mình mà không ảnh hưởng bởi các cấp VIP như các dạng game mobile thường áp dụng trên thị trường.

5 tính năng ‘hot’ của Dấu Ấn Rồng Mobile được game thủ mong đợi

Cộng đồng người chơi sẽ gần như xuất phát điểm và cả trong quá trình xây dựng nhân vật có được sự công bằng, ổn định nhất. Điều làm nên sức hút chính là phân loại theo độ chăm chỉ “cày cuốc” từ phía người chơi. Ai khôn ngoan và cần mẫn hơn sẽ giành ưu thế trong game.

5. Chế đồ xịn

Game thủ thực hiện chế đồ sẽ cho ra được những món đồ là:

5 tính năng ‘hot’ của Dấu Ấn Rồng Mobile được game thủ mong đợi

– Trang bị chế ra là không khóa, có thể trao đổi buôn bán tự do.
– Trang bị chế ra có các chỉ số mạnh hơn các trang bị bình thường(may mắn sẽ ra trang bị full chỉ số và trang bị cực phẩm).
– Trang bị chế ra sẽ khắc tên người chế tạo lên trên đó.
– Đặc biệt các trang bị này thì ngoài chế tạo ra thì chỉ có thể may mắn nhận được thông qua việc đánh bại các boss đặc biệt trong game.

Theo thông tin riêng có được của Game4V, được chia sẻ từ NPH, game Dấu Ấn Rồng Mobile sẽ dự kiến mở thử nghiệm Alpha Test từ ngày 24/02 đến ngày 27/02. Game thủ Android, iOS có thể tham gia trải nghiệm và có những phản hồi về game đến NPH để đơn vị này có những điều chỉnh sao cho phù hợp với “gu” của đông đảo gamer hơn.

Mọi thông tin về trò chơi sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Fanpage: https://www.facebook.com/pg/dauanrong.vn

}

Tags: ,
5 game mobile đáng chú ý, phát hành tại Việt Nam nửa cuối tháng 02
Nifty Games sắp phát hành game bóng rổ nhà nghề bản quyền

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu