Game Mobile

5 phút gameplay cực rõ nét của Liên Minh Huyền Thoại Mobile vừa bị phát tán trên mạng

Share this article

Đoạn clip kéo dài 5 phút gameplay Liên Minh Huyền Thoại Mobile vừa rò rỉ trên mạng xã hội khiến fan “dậy sóng”.

Được biết siêu phẩm MOBA đang được mong đợi Liên Minh Huyền Thoại Mobile vẫn đang có hoạt động test kín tại Trung Quốc. Mọi thông tin manh nha đều được cộng đồng game thủ săn đón. Ngày càng có nhiều thông tin rõ ràng hơn, đầy đủ hơn về tựa game hợp tác giữa Tencent Games và Riot Games.

Mới đây, bất ngờ một đoạn clip có thời lượng 5 phút được chia sẻ trên nền tảng YouTube cho thấy toàn bộ thao tác kỹ năng chơi game LoL Mobile. Người chơi có thể cảm nhận chân thực và gần như đầy đủ diễn biến trải nghiệm trong toàn bộ quá trình của một trận 5 vs 5.

Giao diện bản đồ MOBA Liên Minh Huyền Thoại Mobile được cho là không có sự thay đổi nhiều. Về cơ bản, game thủ cũng sẽ thấy quen thuộc với việc phân bổ đường trên, đường giữa, đường rừng cùng cách sắp xếp bối cảnh.

Điều này được đánh giá là giúp dễ dàng và thuận tiện cho cả người chơi cũ và người chơi mới. Điều đó được dự định chuyển từ AoV sang LoL Mobile vì không cần phải làm quen nữa và nếu Tencent hoặc Garena tạo LoL Mobile điều này giúp việc chuyển dữ liệu giữa 2 trò chơi trở nên dễ dàng.

5 phút gameplay cực rõ nét của Liên Minh Huyền Thoại Mobile vừa bị phát tán trên mạng

Liên Minh Huyền Thoại Mobile lộ clip test

Khi trò chơi ra mắt, nhiều người phán đoán Tencent và Riot sẽ sáng tạo theo nhiều hướng mới mẻ chứ không dập khuôn từ bản PC và tất nhiên nó cũng không giống AoV.

Hiện tại, game vẫn đang trong quá trình hoàn thiện, thiết kế và chắc chắn còn nhiều thay đổi trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật đến bạn độc những thông tin mới nhất về trò chơi MOBA này.

Xem thêm: Rò rỉ gameplay đầu tiên về LMHT Mobile

}

Tags: , , , , , ,
Middle-earth: Shadow of War chính thức gỡ bỏ sạch sẽ tính năng “hút máu” gây tranh cãi
Tổng hợp ảnh Cosplay đẹp nhất tuần vừa qua (07/06)

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu