Game Online

5 Heroes bị ghẻ lạnh nhất trong Overwatch

Share this article

Vừa qua, trên diễn đàn game nổi tiếng nhất thế giới Reddit đã diễn ra một cuộc tranh luận và bình trọn về những Heroes mà game thủ yêu thích/ghét nhất trong Overwatch, nếu như các Heroes được yêu thích nhất vẫn là những cái tên quen thuộc như Tracer, Genji, Widowmaker, Lucio… thì danh sách những Heroes bị ghẻ lạnh hẳn sẽ khiến nhiều game thủ phải bất ngờ…

overwatch

Nội dung

  • 1. Torbjorn
  • 2. Bastion
  • 3. Winston
  • 4. Zarya
  • 5. Symmetra

Torbjorn

Việc Torbjorn không được các game thủ Overwatch yêu thích thực tế không phải là điều gì quá khó hiểu. Lối chơi đặt ụ súng phòng thủ của “ông già” này thoạt nhìn thì có vẻ độc đáo nhưng trên thực tế với một tựa game ưa chuộng phong cách chiến đấu hổ báo như Overwatch thì kiểu chiến đấu bị động của Torbjorn lại tỏ ra khá nhàm chán.

Torbjorn

Hơn nữa thì các ụ súng của ông ta cũng chẳng mạnh mẽ gì cho cam, dù chúng có thể gây ra những sự khó chịu nhất định cho đối phương, nhưng lại rất khó để có thể kết liễu được một mục tiêu, hơn nữa thì những ụ súng này cũng khá yếu ớt và sẽ dễ dàng bị phá hủy nếu kẻ địch có thể tiếp cận thành công. Và bộ kỹ năng thậm chí không có một skill tấn công chủ động nào cũng dễ khiến người chơi quay lưng lại với lão tướng này.

Bastion

Một cỗ máy hủy diệt thực sự với lượng sát thương có thể gây ra đứng hàng Top đầu trong các Heroes. Nhưng với Overwatch, chỉ hỏa lực thôi là chưa đủ. Khi biến đổi thành dạng pháo, Bastion có thể gây ra hàng tấn sát thương, nhưng lại vấp phải một nhược điểm chí mạng là hắn ta không thể di chuyển.

bastion

Điều này dẫn đến việc người chơi Bastion lúc nào cũng phải căn ke vị trí “dừng chân” cho hợp lý và luôn trong tâm lý thấp thỏm chờ đợi sự hỗ trợ từ đồng đội. Nếu rơi vào trong một trận đấu chuyên nghiệp hoặc ít nhất là một trận đấu Rank, đối phương chắc chắn sẽ không thể để cho một cỗ máy hủy diệt như Bastion sống sót. Chính vì vậy mà đôi lúc những game thủ sử dụng Heroes này lại cảm thấy bất lực khi pháo thì chưa kịp bắn nhưng thân thể thì chỉ còn lại đống sắt vụn.

Winston

Việc Winston xuất hiện trong danh sách này là một bất ngờ lớn bởi Hero này là một trong những nhân vật hiếm hoi được Blizzard sử dụng như một biểu tượng truyền thông của Overwatch. Bản thân Hero này cũng sở hữu chất tướng khá mạnh với chỉ số giáp, máu cao và khả năng chống chịu tuyệt vời cùng với chiêu thức lá chắn ảo vô cùng lợi hại của mình.

winston

Thế nhưng nếu bước vào “thực chiến”, Winston thường chỉ được các game thủ sử dụng với một vai trò chẳng khác nào “tảng thịt di động” trong trận đấu. Và nhưng đã đề cập ở trên, những người chơi Overwatch có vẻ như cảm thấy hứng thú với những Hero có lối chơi linh hoạt, hoa mỹ hay biến ảo như Genji, Tracer hay Lucio hơn là những Tanker bị thịt như Winston.

Zarya

Cho đến hiện tại, Zarya vẫn được đánh giá là một Hero khá cân bằng về mặt lối chơi. Cô là một Tanker nhưng cũng sở hữu lượng sát thương tương đối, sự linh hoạt trong lối chơi và bộ kỹ năng đòi hỏi sự phối hợp đồng đội tốt. Tuy nhiên thì nữ lực sĩ đến từ nước Nga có vẻ như vẫn không nhận được nhiều thiện cảm từ người chơi Overwatch. Nguyên nhân có lẽ bắt nguồn từ tạo hình của Hero này.

zarya

Rõ ràng tạo hình của một nhân vật nữ với vóc dáng to lớn, có phần đô con và hơn…thiếu nữ tính không được những nam game thủ đón nhận cho lắm, trong khi những game thủ nữ thì cũng luôn yêu thích những hình tượng “chuẩn girl” như Tracer, Widowmaker hay ngay cả cô nàng Mei, ít ra cũng sở hữu vẻ dễ thương của riêng mình. Zarya thực sự là một nhân vật mang phong cách và cá tính riêng khá rõ nét, nhưng có lẽ chính nét cá tính này lại khiến cô được ít người chơi đón nhận hơn.

Symmetra

Nếu như 4 cái tên kể trên đều là những Heroes bị ghẻ lạnh phần nào vì lối chơi đơn điệu của mình, thì Symmetra lại hoàn toàn ngược lại. Cô nàng này là một trong những Supporter có lối chơi độc đáo nhất trong Overwatch. Cô không gây được nhiều sát thương, càng không có khả năng chống chịu, cũng không có kỹ năng hồi máu như đa số tướng hỗ trợ khác.

symmetra

Symmetra mang đến cho đồng đội những cơ hội để tạo nên sự đột biến trên chiến trường với việc dựng các cổng Dịch chuyển trên bản đồ. Cô cũng bổ sung thêm cho đồng đội một chút khả năng hỗ trợ với kỹ năng tạo giáp ảo của mình. Nhưng vấn đề ở đây là bộ kỹ năng của Symmetra phụ thuộc quá nhiều vào đồng đội – điều tối kỵ của một game thủ khi chơi đơn. Cô ta có thể rất được ưa chuộng trong các giải đấu, nhưng có lẽ với những game thủ bình thường thì việc “trao thân gửi phận” cho những đồng đội xa lạ thì chẳng thú vị chút nào…

[fresh_embepost pid=”373416″ ]

[fresh_embepost pid=”373389″ ]

}

Tags: , , , , , , , ,
Game4V tặng giftcode nhân dịp Lão Gia Lốc Cốc ra mắt hôm nay 17/09
Sắp xuất hiện một tựa game nhập vai giống Hiệp Khách Giang Hồ

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu