Game Mobile

5 game mobile Trung Quốc ra mắt tuần vừa qua (16/03 – 22/03)

Share this article

QUỐC TẾ_ Trong tuần vừa qua, những sản phẩm game mobile Trung Quốc nào đã phát hành được cộng đồng game thủ chú ý, hãy cùng điểm qua dưới đây.

1. Thất Lạc Vương Quán (16/03)

Trò chơi được phát triển theo phong cách anime Nhật Bản với tạo hình nhân vật như những tên tuổi trong làng anime, được game thủ yêu thích như những “thủy thủ mặt trăng”, “pokemon”… Game thuộc thể loại nhập vai RPG mang tính chiến thuật.

5 game mobile Trung Quốc ra mắt tuần vừa qua (16/03 – 22/03)

Người chơi tham gia Thất Lạc Vương Quán tiến hành chiêu mộ các sứ giả để tập hợp thành đội hình chiến thuật. Mỗi loại tướng sở hữu phép thuật độc đáo khác nhau. Game thủ cần bố trí một cách hợp lý để phát huy sức mạnh một cách hiệu quả nhất.

Tải game: http://www.9game.cn/zewg/

2. Hàng Hải Phân Tranh (17/03)

Hàng Hải Phân Tranh là game mobile hấp dẫn và hiếm hoi về đề tài chiến tranh và giao thương biển. Bạn sẽ trong vai thuyền trưởng và tiến hành đi chu du các vùng biển khác nhau. Trên đường đi sẽ gặp những trở ngại là sóng to gió lớn thậm chí là cướp biển. bạn cần chủ động để chiến đấu và đi đến đích cuối cùng.

5 game mobile Trung Quốc ra mắt tuần vừa qua (16/03 – 22/03)

Game có giao diện thiết kế dễ nhìn, gần gũi và đậm chất biển. Người chơi có thể dễ dàng quan sát và chọn lựa những tính năng hấp dẫn. Đồ họa game ở mức khá cho trải nghiệm tốt.

Tải game: http://www.9game.cn/hhfz/

3. Thiên Thần Tranh Bá (18/03)

Đây là trò chơi thuộc thể loại chiến thuật đội hình với thiết kế màn hình dọc. Game có bối cảnh và đề tài châu Âu cổ đại với những chiến binh và mãnh tướng trong các lãnh địa. Người chơi tham gia tiến hành phát triển đội hình chiến binh của mình.

5 game mobile Trung Quốc ra mắt tuần vừa qua (16/03 – 22/03)

Trò chơi Thiên Thần Tranh Bá có đồ họa 2D với thiết kế giao diện đơn giản. Nhiều hoạt động chiến đấu PK dành cho bạn khi nó được diễn ra hàng ngày.

Tải game: http://www.9game.cn/tianshenzhengba/

4. Tân Thần Ma Đại Lục (19/03)

Tân Thần Ma Đại Lục Mobile là game phát triển bởi ông lớn làng game Trung Quốc Perfect World. Đây là phiên bản tiếp theo ra mắt dựa trên sản phẩm Thần Ma Đại Lục có tiếng vang trước đó. Game mang phong cách Trung cổ châu Âu đậm nét.

5 game mobile Trung Quốc ra mắt tuần vừa qua (16/03 – 22/03)

Trò chơi thuộc thể loại MMORPG đưa người chơi đến với các vùng đất huyền bí, nơi có những thử thách với những trùm boss đầy thách thức. Người chơi vẫn tiến hành nhiệm vụ từ NPC như truyền thống và phát triển sức mạnh, mở khóa kỹ năng nhân vật.

Tải game: https://www.9game.cn/xsmdl/

5. Kiếm Linh Lung Mobile (20/03)

Kiếm Linh Lung là trò chơi tiên hiệp đặc sắc trên mobile mới thử nghiệm vào tháng 3. Tuy nhiên, trước đó, game đã mở test từ giữa năm 2019. Sản phẩm mang đến cho bạn giây phút khám phá thế giới tiên hiệp rộng lớn và đầy màu sắc.

5 game mobile Trung Quốc ra mắt tuần vừa qua (16/03 – 22/03)

Game thủ tham gia chỉ được chọn một trong hai class nhân vật là nam hoặc nữ với tạo hình khá đẹp mắt theo lối cổ trang hiệp khách. Bạn nhận nhiệm vụ từ NPC và tiến hành thực hiện để nhận điểm kinh nghiệm cũng như trang bị cơ bản. Người chơi phát triển nhân vật bằng cách tham gia hoạt động, khiêu chiến boss, vượt ải…

Tải game: https://www.9game.cn/jianlinglong/

}

Tags: , , , ,
5 game mobile chuyển thể từ manga đình đám Nhật Bản
Devil May Cry Mobile có tên mới khi phát hành chính thức

Latest News

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Bạn quan tâm

Menu